Hiền Thục diễn trong tiểu phẩm hài của Trịnh Tú Trung

Thứ ba, 3/1/2017 10:17 GMT+7

Hân Quy   |  

0 0 chia sẻ

Nữ ca sĩ hỗ trợ tiết mục dự thi của 'đàn em' trong một gameshow.

hien-thuc-dien-hai-cung-trinh-tu-trung

Trịnh Tú Trung đang theo đuổi nghiệp diễn viên, nhưng nhiều người nhớ anh khởi nghiệp với vai trò quản lý cho Hiền Thục. Mới đây, Hiền Thục xuất hiện trong 'Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ' để hỗ trợ cho phần thi của Trịnh Tú Trung. 

hien-thuc-dien-hai-cung-trinh-tu-trung-1

Hiền Thục chia sẻ, khi biết Trịnh Tú Trung quyết định bước vào sự nghiệp diễn xuất, cô hết lòng ủng hộ. Cô cảm thấy rất thích cách diễn xuất, xây dựng kịch bản và cả tạo hình nhân vật của Tú Trung.

hien-thuc-dien-hai-cung-trinh-tu-trung-2

Sự xuất hiện của Hiền Thục trên một sân khấu hài cũng là sự động viên của người chị dành cho những bước đầu tiên của người mà cô xem như em trai mình. Trong buổi ghi hình, Hiền Thục đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho bản thân, cũng như chăm chút cho Trịnh Tú Trung trong lần giả gái tiếp theo của anh trên sân khấu.

hien-thuc-dien-hai-cung-trinh-tu-trung-3

Không tham gia trực tiếp vào tuyến hài kịch gây cười nhưng Hiền Thục lại là mấu chốt của câu chuyện khi vào vai một người từng trải, chia sẻ với những người có số phận không may mắn như mình. Thêm một điều đặc biệt nữa là trong tiết mục này lần đầu tiên khán giả sẽ được nghe Hiền Thục cover lại bài hit 'Duyên phận'. Trịnh Tú Trung cũng sẽ góp giọng song ca cùng Hiền Thục.

hien-thuc-dien-hai-cung-trinh-tu-trung-4
 
hien-thuc-dien-hai-cung-trinh-tu-trung-5

Trịnh Tú Trung kiên trì với con đường riêng của mình so với các nghệ sĩ khác trong cùng cuộc thi, xây dựng những tiểu phẩm đậm tình người với những nỗi niềm về cuộc sống bên cạnh những tiếng cười sảng khoái.

hien-thuc-dien-hai-cung-trinh-tu-trung-6
hien-thuc-dien-hai-cung-trinh-tu-trung-7

Tiểu phẩm 'Duyên phận' do Trịnh Tú Trung tự xây dựng kịch bản cùng với sự giúp đỡ của các diễn viên Lạc Hoàng Long, Công Triển, Phạm Chí Thành, Lu Dương, Hồng Đào... cùng hai đạo diễn trẻ Diệp Tiên và Phi Long. Vở hài kịch nói về thân phận của những người phụ nữ trong xã hội khi họ không thể chủ động trong tình yêu của mình, đặc biệt là sự đấu tranh giữa bên tình, bên hiếu.

Chương trình phát sóng lúc 21h ngày 5/1 trên THVL1.

Ý kiến bạn đọc ()