Thứ hai, 7/5/2018, 14:16 (GMT+7)

Hiền Hồ kể về nỗi đau tình yêu tan vỡ trong MV mới

Nữ ca sĩ tự viết lời cho ca khúc 'Rồi người thương cũng hóa người dưng', gửi gắm tâm sự về chuyện tình đã qua.

Hiền Hồ kể nỗi đau tình yêu tan vỡ trong MV mới
 
 

Hiền Hồ mới ra mắt MV Rồi người thương cũng hóa người dưng. Đây là lần đầu cô kết hợp cùng nhạc sĩ Rin9. Bản ballad nhẹ nhàng được Hiền Hồ thể hiện bằng chất giọng da diết, đầy cảm xúc. Giọng ca 9X tiết lộ cô chính là người viết lời cho ca khúc mới. "Từng câu hát được viết theo đúng câu chuyện thật, cảm xúc thật của tôi. Chắc hẳn ngoài tôi ra, cũng có rất nhiều người trải qua nỗi đau khổ khi tình yêu tan vỡ vì những hiểu lầm. Khi còn trẻ người ta thường không biết cách yêu nhau để đến khi hiểu ra cần phải yêu thế nào thì đã thành người dưng mất rồi".

Hiền Hồ diễn xuất u buồn trong MV Rồi người thương cũng hoa người dưng.

Hiền Hồ diễn xuất u buồn trong MV 'Rồi người thương cũng hoa người dưng'.

Sau khi lên ý tưởng cho ca khúc và có lời bài hát, Hiền Hồ gặp Rin9 nhờ phổ nhạc, hoàn thiện sản phẩm. MV mới đánh dấu sự trưởng thành của Hiền Hồ trên con đường ca hát. Sau một năm tham gia The Voice 2017, cô đã ra 2 MV Em ngày xưa khác rồiRồi người thương cũng hóa người dưng. Hiền Hồ cho biết thời gian tới sẽ đầu tư xây dựng hình ảnh mới mẻ và trau dồi kiến thức chuyên môn để chinh phục nhiều khán giả hơn nữa. Cô vui vì MV Em ngày xưa khác rồi đạt hơn 20 triệu lượt nghe sau 6 tháng ra mắt. Hiền Hồ hy vọng sản phẩm mới cũng được nhiều khán giả quan tâm, yêu thích. Nữ ca sĩ khá lo lắng khi phát hành MV vào thời điểm làng nhạc Việt tháng 5 này có nhiều nghệ sĩ tung sản phẩm mới.

Ca khúc Rồi người thương cũng hóa người dưng kể về chuyện tình của một cô gái trẻ. Vì những hiểu lầm không đáng có, cô gái bị bạn trai nói lời chia tay. Nhân vật chính luôn hồi tưởng về những ngày hạnh phúc mặn nồng và đau khổ khi người mình thương yêu nhất nay đã trở thành người dưng.

Bài hát khiến nhiều người liên tưởng tới mối tình của Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn. Năm 2017 cả hai bị lộ chuyện bí mật hẹn hò. Ban đầu Soobin im lặng nhưng sau đó anh lên tiếng thừa nhận từng có thời gian yêu Hiền Hồ. Từ khi chia tay, cả hai không còn nhắc đến nhau và hầu như không đụng mặt trong bất kỳ sự kiện nào. Hiền Hồ nói, cô có giai đoạn bị stress nặng vì ồn ào tình cảm nhưng sau một năm nữ ca sĩ đã lấy lại cân bằng, dồn tâm huyết cho hoạt động nghệ thuật.

Hương Giang   |  

Hiền Hồ
Hiền Hồ

hạng mục âm nhạc

Hiền Hồ

Hiền Hồ được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Âm nhạc. Bình chọn cho Hiền Hồ tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()