Thứ hai, 1/1/2018, 00:06 (GMT+7)

Hậu trường vui nhộn của phim 'Cả một đời ân oán'

Các diễn viên thường xuyên trêu đùa nhau trong thời gian chờ quay hoặc khi đoàn nghỉ giải lao vì điều kiện thời tiết.

Lên sóng giữa tháng 12/2017, bộ phim truyền hình Cả một đời ân oán nhanh chóng gây chú ý với nội dung xoay quanh những mối quan hệ phức tạp, chồng chéo trong Vũ Gia - một công ty gia đình giàu có. Trái với những mâu thuẫn, mưu đồ và đối đáp căng thẳng trên phim, các diễn viên ở ngoài đời khá thân thiết.

Lên sóng giữa tháng 12/2017, bộ phim truyền hình 'Cả một đời ân oán' nhanh chóng gây chú ý với nội dung xoay quanh những mối quan hệ phức tạp, chồng chéo trong Vũ Gia - một công ty gia đình giàu có. Trái với những mâu thuẫn, mưu đồ và đối đáp căng thẳng trên phim, các diễn viên ở ngoài đời khá thân thiết.

Mạnh Trường chia sẻ dàn diễn viên Cả một đời ân oán hầu hết là những người trẻ nên không khí trong đoàn lúc nào cũng vui vẻ, nhộn nhịp. Những lúc không phải quay, họ thường có nhiều trò giải trí và trêu trọc lẫn nhau. Trong ảnh, một số diễn viên tranh thủ đọ chân, chụp ảnh để trêu Mạnh Trường khi cả đoàn phải tạm nghỉ vì trời mưa.

Mạnh Trường chia sẻ dàn diễn viên 'Cả một đời ân oán' hầu hết là những người trẻ nên không khí trong đoàn lúc nào cũng vui vẻ, nhộn nhịp. Những lúc không phải quay, họ thường có nhiều trò giải trí và trêu chọc lẫn nhau. Trong ảnh, một số diễn viên tranh thủ đọ chân, chụp ảnh để trêu Mạnh Trường khi cả đoàn phải tạm nghỉ vì trời mưa.

Mạnh Trường, Hồng Đăng, Thanh Sơn tranh thủ tạo dáng tại hậu trường trước khi bước vào một cảnh quay. Trong phim, Hồng Đăng vào vai Đăng - con riêng của ông Quang (NSƯT Mạnh Cường đóng) còn Mạnh Trường và Thanh Sơn vào vai con đẻ của ông Quang. Giữa họ là lòng thù hận và những mâu thuẫn không thể dung hòa tạo nên những tình huống kịch tính cho phim. Tuy nhiên, ba diễn viên ở ngoài đời khá thân thiết.

Mạnh Trường, Hồng Đăng, Thanh Sơn tranh thủ tạo dáng tại hậu trường trước khi bước vào một cảnh quay. Trong phim, Hồng Đăng vào vai con riêng của ông Quang (NSƯT Mạnh Cường đóng) còn Mạnh Trường và Thanh Sơn vào vai con đẻ của ông Quang. Giữa họ là lòng thù hận và những mâu thuẫn không thể dung hòa, tạo nên những tình huống kịch tính cho phim. Tuy nhiên, ba diễn viên ở ngoài đời khá thân thiết.

Mạnh Trường giả bộ chỉnh áo cho Thanh Sơn ở hậu trường một cảnh quay được chiếu ở tập 1 của bộ phim. Trong khi đó, Thanh Sơn không thể nhịn cười trước hành động của đàn anh.

Mạnh Trường giả bộ chỉnh áo cho Thanh Sơn ở hậu trường một cảnh quay được chiếu ở tập 1 của bộ phim. Trong khi đó, Thanh Sơn không thể nhịn cười trước hành động của 'đàn anh'.

Trọng Trinh là một trong hai đạo diễn của Cả một đời ân oán. Đây là bộ phim cuối cùng của Trọng Trinh dưới cương vị đạo diễn thuộc biên chế chính thức của VFC trước khi nghỉ hưu. Các thành viên trong đoàn làm phim chia sẻ đạo diễn Trọng Trinh gần 60 tuổi nhưng lúc nào cũng nhí nhảnh, trẻ trung và mang đến những giây phút thư giãn cho mọi người. 

Trọng Trinh là một trong hai đạo diễn của 'Cả một đời ân oán'. Đây là bộ phim cuối cùng của Trọng Trinh dưới cương vị đạo diễn thuộc biên chế của VFC trước khi nghỉ hưu. Các thành viên trong đoàn làm phim chia sẻ, đạo diễn Trọng Trinh gần 60 tuổi nhưng lúc nào cũng nhí nhảnh, trẻ trung và mang đến những giây phút thư giãn cho mọi người. 

Đạo diễn Trọng Trinh tạo dáng hài hước bên xe chở nước làm mưa nhân tạo cho một cảnh quay. 

Đạo diễn Trọng Trinh tạo dáng hài hước bên xe chở nước làm mưa nhân tạo cho một cảnh quay. 

Khoảnh khắc vui vẻ của đạo diễn Trọng Trinh bên các diễn viên Mỹ Uyên, Hồng Diễm, Anh Tuấn...

Khoảnh khắc vui vẻ của đạo diễn Trọng Trinh bên các diễn viên Mỹ Uyên, Hồng Diễm, Anh Tuấn...

Các thành viên Vũ Gia trò chuyện vui vẻ ở hậu trường, trái ngược hoàn toàn với không khí căng thẳng và những màn cãi vã trên phim.

Các thành viên Vũ Gia trò chuyện vui vẻ ở hậu trường. Chỉ vài phút sau, khi lên hình, không khí đã khác.

Hai bà vợ, các con trai và con dâu của ông Quang giả bộ làm mặt nghiêm trọng khi chụp ảnh kỷ niệm tại hậu trường.

Hai bà vợ, các con trai và con dâu của ông Quang giả bộ làm mặt nghiêm trọng khi chụp ảnh kỷ niệm.

Lan Phương và Hồng Đăng vạch áo đùa nhau ở hậu trường. Nữ diễn viên chia sẻ Hồng Đăng biết cô mắc bệnh sợ bẩn nhưng thường xuyên giở các trò để nhằm vào điểm yếu này. Trong phim, hai người vào vai vợ chồng trải qua nhiều bi kịch, ngang trái đến mức người vợ bị phát điên vì ghen tuông.

Lan Phương và Hồng Đăng vạch áo đùa nhau ở hậu trường. Theo nữ diễn viên, Hồng Đăng biết cô mắc bệnh sợ bẩn nhưng thường xuyên giở các trò để nhằm vào điểm yếu này. Trong phim, hai người vào vai vợ chồng trải qua nhiều bi kịch, ngang trái đến mức người vợ bị phát điên vì ghen tuông.

Là người dễ hòa đồng và hài hước, Lan Phương thường xuyên trêu chọc bạn diễn và cũng là tâm điểm để các diễn viên trong đoàn trêu chọc.

Là người dễ hòa đồng và hài hước, Lan Phương thường xuyên đùa nghịch với bạn diễn và cũng là tâm điểm để các diễn viên trong đoàn trêu chọc.

NSƯT Mỹ Uyên chụp ảnh bên con dâu Hồng Diễm. Để hoàn thành phần một của phim này, NSƯT Mỹ Uyên đã phải bay ra bay vào giữa Hà Nội và TP HCM khoảng 20 lần. Hiện tại, phần một đã hoàn thành khâu sản xuất và đoàn phim đang tiến hành làm phần hai.

NSƯT Mỹ Uyên chụp ảnh bên 'con dâu' Hồng Diễm. Để hoàn thành phần một của phim này, NSƯT Mỹ Uyên đã phải bay ra bay vào giữa Hà Nội và TP HCM khoảng 20 lần. Hiện tại, phần một đã hoàn thành khâu sản xuất và đoàn phim đang tiến hành làm phần hai.

Hậu trường vui nhộn của phim 'Cả một đời ân oán'
 
 
Trích đoạn phim 'Cả một đời ân oán'

Nguyên An   |  

Lan Phương
Lan Phương

hạng mục phim ảnh

Lan Phương

Lan Phương được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Phim ảnh. Bình chọn cho Lan Phương tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()