Hậu chia tay bạn gái, Lê Hiếu mong 'ngày mai sẽ khác'

Thứ năm, 20/4/2017 16:33 GMT+7

Quỳnh Như   |  

0 0 chia sẻ

Nam ca sĩ ra mắt ca khúc nói về chính tâm trạng của mình khi vừa kết thúc một cuộc tình. 

Sau một thời gian dài im ắng, Lê Hiếu đã trở lại với chuỗi dự án âm nhạc mới và mở màn là single Ngày mai sẽ khác, sáng tác của hit-maker Khắc Hưng. Nam ca sĩ chia sẻ, ca khúc dành cho những người vừa trải qua một chuyện tình nhưng tâm hồn vẫn còn đắm chìm về quá khứ. Lời bài hát có ý nghĩa an ủi họ vượt qua khổ đau và khi trở về với cuộc sống bình thường, trái tim họ dần lấy lại sự bình yên.

hau-chia-tay-ban-gai-le-hieu-mong-ngay-mai-se-khac

Sau khi chia tay bạn gái, Lê Hiếu tập trung vào thực hiện album mới. 

Trước thắc mắc nhạc phẩm chính là nỗi lòng của Lê Hiếu về chuyện tình đổ vỡ với bạn gái cũ Thùy Linh, anh thừa nhận. "Việc chúng tôi chia tay có muôn vàn lý do. Tôi nghĩ, không quan trọng chuyện ai bỏ ai mà chúng tôi cảm thấy không thể ở bên nhau được nữa. Tất nhiên, tôi luôn dành sự trân trọng cho cô ấy dù cả hai có làm bạn hay không. Khi mối tình đổ vỡ, tôi buồn rầu và có tâm trạng giống hệt như nhân vật trong ca khúc Ngày mai sẽ khác. Kết thúc một mối tình, tôi luôn nghĩ rằng, qua một ngày mới, mọi chuyện sẽ khác và tươi sáng hơn. Cũng vì điều đó mà tôi rất đồng cảm với giai điệu và lời ca của bài hát này", Lê Hiếu tâm sự.

MV lyric 'Ngày mai sẽ khác'

Nhạc sĩ Khắc Hưng cho biết thêm, khi đưa bản demo sáng tác mới cho Lê Hiếu, nam ca sĩ đã rất thích bởi anh tìm thấy sự đồng điệu về tâm hồn. "Anh ấy lao vào phòng thu âm ngay từ những giây phút đầu tiên lắng nghe ca khúc. Có lẽ đây chính là bài hát dành cho anh Hiếu", Khắc Hưng tiết lộ. 

Sau single Ngày mai sẽ khác, Lê Hiếu sẽ phát hành MV ca khúc. Anh còn có kế hoạch ra mắt album mới vào giữa năm nay. 

Ý kiến bạn đọc ()