Thứ sáu, 2/2/2018, 14:00 (GMT+7)

Hari Won tự nhận mình 'lầy và bệnh'

Miêu tả về tính cách của bản thân, nữ ca sĩ tự nhận mình là người hay cười, vui tươi, vô tư, đặc biệt 'lầy và bệnh'.

Tối qua (1/2),

Tối ngày 1/2, Hari Won làm khách mời trong chương trình XX Music Show được phát sóng trực tiếp trên kênh V Vietnam của V Live. Người đẹp diện chiếc váy ren màu trắng, để tóc buông xõa và trang điểm nhẹ nhàng. 

Trong buổi trò chuyện với MC của chương trình - Như Hexi và giao lưu với khán giả, Hari Won liên tục cười đùa và luôn thân thiện, cởi mở. Cô tự nhận mình là người hay cười, vui tươi, vô từ, đặc biệt lầy và bựa. Khi nhận được câu hỏi từ khán giả rằng Hari yêu Trấn Thành ở điểm nào, nữ ca sĩ khen ông xã vui tính, hài hước và là người biết chia sẻ.

Trong buổi trò chuyện với MC của chương trình - Như Hexi và giao lưu với khán giả, Hari Won liên tục cười đùa và luôn thân thiện, cởi mở. Cô tự nhận mình là người hay cười, vui tươi, vô tư, đặc biệt "lầy và bệnh". Khi nhận được câu hỏi từ khán giả rằng "Hari yêu Trấn Thành ở điểm nào", nữ ca sĩ khen ông xã vui tính, hài hước và là người biết chia sẻ.

Khi nhận được câu hỏi có tiếp tục ra MV Thiên ý phần hai, Hari Won thành thật trả lời rất muốn nhưng gặp vấn đề về tiền bạc. Lần này, làm phần 1, cô tốn kém khá nhiều nên hiện tại hơi khó nhưng sẽ cố gắng hết mình để làm phần hai nếu có thể.

Nói về công việc, Hari Won cho biết sau phần một của MV "Thiên ý", người đẹp rất muốn làm phần hai nhưng đang gặp vấn đề về tài chính. "Khi thực hiện phần một, tôi phải bỏ ra khá nhiều tiền nhưng nếu khán giả yêu mến và mong chờ phần tiếp theo, tôi sẽ cố gắng hết mình để ra mắt phần hai", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hari và MC Như Henxi còn chụp ảnh để tặng khán giả.

Hari và MC Như Hexi còn chụp ảnh theo yêu cầu để tặng khán giả. Người đẹp cũng bật mí trong năm tới, sẽ tham gia nhiều gameshow để có cơ hội tương tác nhiều hơn với khán giả và khoảng hai tháng nữa sẽ ra mắt bài hát Có chăng chỉ là giấc mơ.

Bên cạnh đó, Hari Won còn trở thành nhà tâm lý khi đưa ra lời khuyên cho những khúc mắc của

Bên cạnh đó, Hari Won còn trở thành "chuyên gia tâm lý" khi đưa ra lời khuyên cho những khúc mắc của khán giả và tham gia trả lời những câu đố hóc búa của chương trình.

Hari hát Yêu không hối hận, Love you hate you, bài hát tiếng Hàn Roly - Poly

Ngoài chia sẻ về công việc, cuộc sống cũng như tham gia các trò chơi, Hari Won còn hát tặng khán giả nhiều bài hát theo yêu cầu như Yêu không hối hận, Love you hate you, bài hát tiếng Hàn Roly – Poly, Ảo mộng tình yêu, Không giờ rồi, bản hit Anh cứ đi đi

Thu Ngân

Ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của Ngôi sao - V Live thuộc Tập đoàn Naver (Hàn Quốc) đang là kênh giải trí được các nghệ sĩ, công ty quản lý Việt - Hàn và khán giả yêu thích. Với công nghệ của V Live, người dùng có thể tương tác trực tiếp với thần tượng bằng cách gửi tin nhắn mọi lúc mọi nơi. Để theo dõi và "tám" với họ, bạn có thể gia nhập ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây.