Thứ năm, 8/3/2018, 10:20 (GMT+7)

Hari Won làm hẳn đêm nhạc để giới thiệu một ca khúc mới

Nữ ca sĩ cũng tung MV 'Có chăng chỉ là giấc mơ' ngay trong đêm diễn ra showcase. 

Năm 2017, Hari Won hoạt động hết công suất khi liên tục ra mắt single, MV, tự truyện và cả webdrama... Cô sẽ mở màn năm 2018 bằng showcase vào 12/3 tại phòng trà Đồng Dao, TP HCM để tri ân người hâm mộ. 

Ca sĩ Hari Won.

Ca sĩ Hari Won.

Hari Won cho biết, đây là đêm nhạc giới thiệu ca khúc mới Có chăng chỉ là giấc mơ - cũng là bài hát xuất hiện trong tập cuối của webdrama Thiên Ý. Hari đã "để dành" ca khúc này trong hơn hai năm. Trong showcase, Hari lần đầu thể hiện nó trên sân khấu. Vào 20h tối cùng ngày, MV của Có chăng chỉ là giấc mơ cũng được ra mắt khán giả.

Trong đêm nhạc, ngoài việc giới thiệu bài hát mới nhất, Hari Won còn biểu diễn những hit đã làm nên tên tuổi cô. Tuy nhiên, Hari sẽ làm mới chúng bằng những bản phối khác để tạo hứng thú cho khán giả. 

Nữ ca sĩ chuẩn bị ra mắt ca khúc mới.

Nữ ca sĩ chuẩn bị ra mắt ca khúc mới.

Điểm nhấn của showcase là phần giao lưu và tham gia gameshow cùng Hari Won. Nữ ca sĩ đã chuẩn bị sẵn những phần quà thú vị dành tặng người hâm mộ.

Một số khách mời như Tuấn Trần, Hải Triều... sẽ xuất hiện trong buổi này với các tiết mục hấp dẫn. BB Trần - đồng nghiệp thân thiết của Hari - đảm nhận phần MC. 

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
Hari Won