Thứ năm, 28/1/2016, 11:22 (GMT+7)

Hari Won chỉ thích kết hợp với Sơn Ngọc Minh

Ca sĩ gốc Hàn thấy cựu thành viên V.Music làm việc nhiệt tình và làm việc ăn ý với cô.

Sau những sản phẩm kết hợp thành công như Mùa xuân trở về, Lời tỏ tình trong năm 2015, Hari Won - Sơn Ngọc Minh trở thành cặp đôi đẹp trong âm nhạc. Nối tiếp thành công đó, họ thực hiện bản song ca Điệp khúc mùa xuân để tặng khán giả. 

Tuy đây là ca khúc rất quen thuộc, nhưng với bản phối mới, Hari Won - Sơn Ngọc Minh thổi làn gió mới vào bản thu. Bản phối nghe vừa mang tiết tấu hiện đại, vừa giữ được bản sắc truyền thống. Sau khi ghi âm, cả hai sẽ quay hình và biểu diễn trong Vietnam Top Hits phát sóng đầu năm mới. 

hari-won-chi-thich-ket-hop-voi-son-ngoc-minh

Sơn Ngọc Minh và Hari Won trong phòng thu.

Hari Won chia sẻ: "Tôi chỉ thích kết hợp với Sơn Ngọc Minh trong âm nhạc nên khi anh quản lý đề nghị cả hai tiếp tục song ca trong một ca khúc xuân, tôi đã đồng ý ngay. Tôi rất thích hát nhạc xuân vì vừa tưng bừng nhộn nhịp, lại vừa có ý nghĩa. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình và làm việc ăn ý của Sơn Ngọc Minh khiến tôi càng thêm hào hứng với sản phẩm âm nhạc này".

Cặp đôi lần đầu kết hợp đầy ngẫu hứng trên sân khấu Gala Nhạc Việt 5 với ca khúc Mùa xuân trở về. Sau đó, họ trở nên thân thiết, luôn hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống như những người bạn. Chính sự đáng yêu của cặp đôi, họ đã nhận được nhiều lời mời kết hợp trong các dự án phim ảnh và quảng cáo trong năm 2016.

Thưởng thức ca khúc "Điệp khúc mùa xuân":

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()