Thứ hai, 6/2/2017, 08:36 (GMT+7)

Hari tặng quà sinh nhật 'bá đạo' cho Trấn Thành

Nữ ca sĩ viết những lời nhắn nhủ hài hước đến chồng trên một tấm bảng.

tran-thanh-khen-qua-sinh-nhat-hari-tang-minh-la-ba-dao

Ngày 5/2 là sinh nhật của Trấn Thành. Hari Won đăng ảnh hai vợ chồng trên trang cá nhân và viết: 'Thưa chồng, chúc mừng sinh nhật chồng lần thứ 30. Chồng đã vào con số 3 đầu, vợ cảm thấy... không cô đơn nữa, được an ủi lắm. Vui ghê. Chồng ơi thương chồng lắm'.

tran-thanh-khen-qua-sinh-nhat-hari-tang-minh-la-ba-dao-1

Ngay sau đó, Trấn Thành cũng khoe quà mà Hari tặng anh là một ổ bánh và tấm bảng viết những lời yêu thương đầy hài hước. 'Món quà sinh nhật bá đạo từ bà vợ em nè. Má ơi, tui cười muốn xỉu', danh hài chia sẻ. 

tran-thanh-khen-qua-sinh-nhat-hari-tang-minh-la-ba-dao-2

Chiếc bánh trông khá giản dị nên Trấn Thành đã cắt bánh ra và khoe với fan: 'Đừng coi thường cái bánh bò này. Bên trong hơi bị vi diệu'.

Tối qua, Trấn Thành có minishow Sui gia bá đạo cùng Trường Giang ở TP HCM. Hari đã bí mật chuẩn bị bánh kem, hoa... để mừng sinh nhật anh ngay trên sân khấu.

Tối qua, Trấn Thành có minishow 'Sui gia bá đạo' cùng Trường Giang ở TP HCM. Hari đã bí mật chuẩn bị bánh kem, hoa... để mừng sinh nhật anh ngay trên sân khấu.

Trấn Thành không quên nói lời cảm ơn Hari Won: Cảm ơn em đã đến bên đời anh như một món quà định mệnh để cùng anh bắt đầu một chặng đời mới. Cảm ơn tất cả.

Trấn Thành không quên nói lời cảm ơn Hari Won: 'Cảm ơn em đã đến bên đời anh như một món quà định mệnh để cùng anh bắt đầu một chặng đời mới. Cảm ơn tất cả'.

tran-thanh-khen-qua-sinh-nhat-hari-tang-minh-la-ba-dao-3

Trường Giang cũng chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp và chia sẻ, giữa mình và Trấn Thành chưa bao giờ có một sự cạnh tranh hay bất đồng nhỏ nào. Cả hai là đồng nghiệp thân thiết, đã tham gia nhiều chương trình cùng nhau, và mối quan hệ này sẽ tốt đẹp lâu dài.

tran-thanh-khen-qua-sinh-nhat-hari-tang-minh-la-ba-dao-4

Trấn Thành khoe chiếc bánh kem dễ thương vừa được tặng.

tran-thanh-khen-qua-sinh-nhat-hari-tang-minh-la-ba-dao-5

Các fan cũng chuẩn bị nhiều món quà để mừng tuổi mới của Trấn Thành.

tran-thanh-khen-qua-sinh-nhat-hari-tang-minh-la-ba-dao-6

Trấn Thành hạnh phúc tâm sự: 'Tôi đã chạm ngưỡng tam tuần - độ tuổi mà tôi chẳng bao giờ dám nghĩ là mình sẽ có những thứ mình đang có. Thật sự, cho đến bây giờ, tôi nghĩ mình là người may mắn và hạnh phúc. Cảm ơn đời đã bào mòn những tự ái trong tôi, mài nhẵn tôi với với sự chai sần của nỗi đau đa thể loại, rót đầy tôi bằng sự bao dung, tha thứ và lòng nhân ái. Cảm ơn tất cả những gì đã qua để tôi biết trân quý những cái hiện tại. Cảm ơn Tổ nghiệp đã cho con được tồn tại trên cõi tạm này dưới định dạng đúng với con nhất - một người truyền cảm hứng. Cảm ơn đời đã cho tôi 2 gia đình hạnh phúc, những đứa bạn tuyệt vời, và rất nhiều khán giả'.

tran-thanh-khen-qua-sinh-nhat-hari-tang-minh-la-ba-dao-7

Các đồng nghiệp Hoài Linh, Chí Tài, Cát Phượng... vui vẻ mừng sinh nhật Trấn Thành ở hậu trường.

Diễm Trinh   |  

Ý kiến bạn đọc ()