Thứ ba, 1/11/2016, 09:30 (GMT+7)

Hành trình đăng quang của Hoa hậu Janny Thủy Trần

Tân hoa hậu còn đoạt giải trang phục truyền thống khi diện áo dài duyên dáng, lọt top 3 năng khiếu với ca khúc trữ tình ngọt ngào và đoạt giải phụ 'Best Catwalk'.

hanh-trinh-dang-quang-cua-hoa-hau-janny-thuy-tran

Janny Thủy Trần đã vượt qua các thí sinh đến từ 32 quốc gia khác nhau để giành được chiếc vương miện của cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 được tổ chức tại Seattle, Washington, Mỹ.

hanh-trinh-dang-quang-cua-hoa-hau-janny-thuy-tran-1

Miss Intercontinental 2012 Daneila Xanadú trao vương miện cho tân hoa hậu.

hanh-trinh-dang-quang-cua-hoa-hau-janny-thuy-tran-2

Đại diện tổ chức Miss Globe - bà Christine Huang chúc mừng tân Hoa hậu Janny Thủy Trần.

hanh-trinh-dang-quang-cua-hoa-hau-janny-thuy-tran-3

Bên cạnh việc đoạt giải cao nhất cuộc thi, Janny Thủy Trần còn đoạt giải trang phục truyền thống khi diện áo dài duyên dáng. Cô tự hào vì có thể mang một phần văn hóa Việt giới thiệu tới bạn bè thế giới.

hanh-trinh-dang-quang-cua-hoa-hau-janny-thuy-tran-4

Janny Thủy Trần cũng lọt vào top 3 năng khiếu với ca khúc trữ tình ngọt ngào và đoạt giải phụ "Best Catwalk".

hanh-trinh-dang-quang-cua-hoa-hau-janny-thuy-tran-5

Trước khi đến với Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016, Janny Thủy Trần không chỉ được đông đảo công chúng biết đến là một nữ doanh nhân trí tuệ, thành đạt, yêu nghệ thuật mà cô còn thường xuyên tổ chức, tham gia các hoạt động thiện nguyện nhiều nơi trên toàn quốc.

hanh-trinh-dang-quang-cua-hoa-hau-janny-thuy-tran-6

Tân hoa hậu luôn mang tâm niệm sống ý nghĩa và làm việc hết mình. Đến với cuộc thi nhan sắc lần này, Janny Thủy Trần mong muốn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và gắn kết phụ nữ Việt Nam toàn thế giới để góp phần bảo tồn, phát huy và giới thiệu văn hóa Việt tới với bạn bè quốc tế.

hanh-trinh-dang-quang-cua-hoa-hau-janny-thuy-tran-7

Cô đã ủng hộ 5.000 USD dành cho đồng bào miền Trung gặp khó khăn và dành trọn số tiền thưởng 40.000 USD của mình để quyên góp vào hoạt động thiện nguyện.


Mai Thương