Thứ tư, 22/3/2017, 09:51 (GMT+7)

Hai người mẫu điển trai bị đồn yêu nhau vì quá thân mật

Hữu Long và Phạm Đức Long mỗi ngày gặp nhau 2-3 lần để trò chuyện.

Hữu Long và Đức Long là hai mẫu nam trình diễn trong Thời trang và Cuộc sống tối 21/3 tại TP HCM. Ở hậu trường, họ tỉ mỉ chỉnh trang phục cho nhau. Hữu Long còn giúp Phạm Đức Long làm tóc trước khi lên sân khấu. Cặp đôi không ngại ngần khi bị đồng nghiệp chú ý. 

hai-nguoi-mau-dien-trai-bi-don-yeu-nhau-vi-qua-than-mat

Hữu Long (trái) thắt cravat cho Phạm Đức Long. Trước đó, Đức Long lại chỉnh áo cho Hữu Long. Ảnh: Huy Bình

Phạm Đức Long chia sẻ, cả hai không chỉ quan tâm đến nhau tại các sự kiện, mà trong cuộc sống họ cũng luôn hỗ trợ nhau. Thậm chí, mỗi ngày họ gặp nhau 2-3 lần. 

Hữu Long thì thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Nếu nói Phạm Đức Long là người đặc biệt cũng đúng. Cả hai hiểu tính nhau, cùng hoạt động nghệ thuật và có chung những dự án từ thiện. Phạm Đức Long cực kỳ dễ gần và hơn hết là biết lắng nghe tâm sự của người khác. Điều này giúp tôi thấy thoải mái khi hai đứa gặp nhau. Còn chuyện sâu xa hơn, cho phép tôi chưa trả lời lúc này".

hai-nguoi-mau-dien-trai-bi-don-yeu-nhau-vi-qua-than-mat-1

Hữu Long (trái) thừa nhận, Phạm Đức Long là người đặc biệt của anh, nhưng anh chưa thể nói gì thêm. 

Gần đây, Hữu Long xuất hiện đều đặn tại các event sau thời gian khá im ắng. Đặc biệt, lúc nào anh cũng đi cùng Phạm Đức Long. Trên trang cá nhân, họ thường đăng ảnh cùng đi chơi, đi ăn uống. Đến mức, có khán giả hỏi thẳng phải chăng cả hai đang hẹn hò. 

Hữu Long là giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011. Anh đang học thêm về diễn xuất. Hữu Long từng là người yêu Hoa hậu Kiều Ngân. Phạm Đức Long cũng từng thi siêu mẫu, nhưng hoạt động chính trong lĩnh vực điện ảnh. Anh vừa hoàn thành vai diễn trong phim Con gái chị Hằng. 

Diễm Trinh   |  

Ý kiến bạn đọc ()