Thứ năm, 15/6/2017, 10:31 (GMT+7)

Hai diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' hội ngộ tại sự kiện

'Bà Phương' tai quái và 'bà Điều' lam lũ của 'Sống chung với mẹ chồng' cùng lột xác khi có mặt ở buổi ra mắt phim 'Giao mùa'.

nsnd-lan-huong-xuat-hien-tre-trung-tai-su-kien

Chiều ngày 14/6, NSND Lan Hương xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim 'Giao mùa'. Nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp trong bộ áo dài hợp mốt và mái tóc duỗi thẳng khác hẳn với hình ảnh cũ kỹ, kém thời trang trong phim 'Sống chung với mẹ chồng' đang gây sốt trên truyền hình.

nsnd-lan-huong-xuat-hien-tre-trung-tai-su-kien-1

Ở phim 'Giao mùa', NSND Lan Hương vào vai bà Nga - người phụ nữ sinh ra trong gia đình tiểu tư sản Hà Nội, luôn ám ảnh bởi tình yêu sâu đậm trong quá khứ và quyết định xuất giá đi tu, nương nhờ cửa Phật những ngày cuối đời. Nữ diễn viên chia sẻ cô từng lo lắng sẽ bị 'ném đá' tơi bời đến mức ra đường phải đội mũ, đội nón sau khi phim 'Sống chung với mẹ chồng' lên sóng. Tuy nhiên, có lẽ nhờ những vai hiền hậu tương tự như bà Nga trong 'Giao mùa' nên khán giả đã tha thứ cho cô.

nsnd-lan-huong-xuat-hien-tre-trung-tai-su-kien-2

Nghệ sĩ Minh Phương - người thủ vai bà Điều trong phim 'Sống chung với mẹ chồng' cũng xuất hiện tại buổi họp báo phim 'Giao mùa'. Nữ diễn viên cho biết trong phim mới, cô cũng được làm mẹ chồng nhưng có hình ảnh hoàn toàn khác so với bộ phim đang gây sốt. 

nsnd-lan-huong-xuat-hien-tre-trung-tai-su-kien-3

Nếu như bà Điều trong 'Sống chung với mẹ chồng' cổ hủ, lam lũ, hiền lành, luôn nín nhịn trước con dâu thì nhân vật của Minh Phương trong 'Giao mùa' lại có những lời lẽ sâu cay để dạy bảo các con. 

nsnd-lan-huong-xuat-hien-tre-trung-tai-su-kien-4

Nghệ sĩ Minh Phương vừa cười vừa chia sẻ rằng cô lo lắng mình sẽ bị khán giả ghét lây vì hóa thân thành bà mẹ chồng đáo để, ngoài mặt không ghê gớm nhưng luôn biết cách gây áp lực cho con dâu bằng những lời lẽ thâm sâu sau khi 'Giao mùa' lên sóng. 

nsnd-lan-huong-xuat-hien-tre-trung-tai-su-kien-5

'Giao mùa' cũng đánh dấu sự trở lại của Tiến Lộc sau 3 năm Nam tiến và một thời gian vắng bóng vì biến cố gia đình. Bộ phim khắc họa những góc cạnh khác nhau, với những khác biệt khó có thể dung hòa giữa các thế hệ trong cuộc sống của người Hà Nội. 'Giao mùa' sẽ chính thức lên sóng VTV1 từ ngày 19/6 tới.

Trích đoạn phim 'Giao mùa'
 
 
Trailer của phim 'Giao mùa'

Chi Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()