Thứ năm, 29/10/2015, 20:32 (GMT+7)

Hai con trai của Đan Lê quấn quýt không rời

Bà xã đạo diễn Khải Anh tiết lộ, hai nhóc tỳ mỗi người một tính nết. 

hai-con-trai-cua-dan-le-quan-quyt-khong-roi
hai-con-trai-cua-dan-le-quan-quyt-khong-roi-1

Đan Lê đã viết dòng tâm sự đầy yêu thương dành cho hai con kèm theo nhiều khoảnh khắc đáng yêu của hai cậu nhóc trên trang cá nhân. Cô gọi hai con là 'những thiên thần của mẹ': "Mẹ vẫn nhớ ngày chiếc răng cửa đầu tiên của Khải Minh nhú lên trắng ngần mà giờ con đã có thêm một cậu em lém lỉnh và biết vòi vĩnh con nữa chứ".

hai-con-trai-cua-dan-le-quan-quyt-khong-roi-2

Cựu MC 'Dự báo thời tiết' cười nói rằng, hai cậu nhóc cùng một mẹ mà mỗi đứa một tính một nết. Khải Minh rất tình cảm, biết lắng nghe, hay nhường nhịn, thích giúp đỡ mọi người, nguyên tắc và cẩn thận. Còn Khải Nguyên, hội đủ những tính cách mà nhiều lúc khiến cô 'chấm than, chấm hỏi'.

hai-con-trai-cua-dan-le-quan-quyt-khong-roi-3

Cô tiết lộ về Khải Nguyên: "Con bướng bỉnh, liều lĩnh, quyết liệt, biết đo thái độ và nếu lấn lướt được là đàn áp luôn. Tất nhiên con thích được khen, thích được cổ vũ, động viên như anh con ngày bé. Nhưng nếu như với Khải Minh, mẹ chỉ cần khen ngợi khi muốn con làm gì đó thì với Khải Nguyên, con chỉ hứng khởi làm theo với điều kiện đó là việc con thích. Con không bị đánh lừa và ít chịu tác động bên ngoài. Tuy nhiên, trong mắt mẹ con cũng có những điểm đáng yêu, con độc lập, mạnh dạn và theo mẹ là rất bản lĩnh. Con chẳng bao giờ biểu hiện tình cảm khi được yêu cầu nhưng lại biết khiến trái tim mẹ rung rinh bằng những cái tựa đầu, những vòng tay ôm siết vào lúc bất ngờ nhất".

hai-con-trai-cua-dan-le-quan-quyt-khong-roi-4
hai-con-trai-cua-dan-le-quan-quyt-khong-roi-5

Cũng giống như bao bà mẹ khác, Đan Lê thường hay khoe con trên trang cá nhân mà ít đề cập đến công việc. Đôi lúc cô giật mình tự hỏi, không biết mình làm vậy có thái quá không. 

hai-con-trai-cua-dan-le-quan-quyt-khong-roi-6
hai-con-trai-cua-dan-le-quan-quyt-khong-roi-7

Dù khá vất vả chăm sóc cho hai con trai nhưng với cô, 'sự quay cuồng cùng hai con' là điều hạnh phúc. 

hai-con-trai-cua-dan-le-quan-quyt-khong-roi-8
hai-con-trai-cua-dan-le-quan-quyt-khong-roi-9

"Nhiều người bảo mẹ 'Được mỗi cái đẻ giỏi'. Mẹ chẳng bao giờ tự ái và coi đó như một lời khen êm dịu vì quả thực các con chính là thành công tột bậc của mẹ. Những bà mẹ khác, chắc cũng giống mẹ thôi Minh, Nguyên nhỉ?", cô viết. 

>> Xem thêm khoảnh khắc đáng yêu của hai con trai Đan Lê

Yên Yên

Ý kiến bạn đọc ()