Chủ nhật, 7/4/2013, 11:42 (GMT+7)

Hà Kiều Anh, Thúy Nga thăm trẻ em Tây Bắc

Hoa hậu Việt Nam 1992 và cây hài vừa có hoạt động từ thiện ý nghĩa tại Trường Tiểu học Phúc Sạn, huyện Mai Châu, Hòa Bình.

>> Ngô Thanh Vân, Hà Kiều Anh đỏ rực
>> Thúy Nga tặng quà cho trẻ em vùng sâu

df

Ngày 6/4, Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng diễn viên hài Thúy Nga đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt tới tận vùng Tây Bắc xa xôi để thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo tại đây. Ngôi trường Tiểu học Phúc Sạn nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 200 km, thuộc xã nghèo nhất của huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

fd

Hai người đẹp ăn mặc rất giản dị, năng động khi tham gia hoạt động từ thiện.

fd

Cả đoàn được chào đón nồng nhiệt khi tới Mai Châu. Nhận ra Thúy Nga, nhiều người dân miền núi tò mò tới tận nơi để chiêm ngưỡng dung nhan của cây hài nổi tiếng.

gfg

 

Hà Kiều Anh và Thúy Nga tự tay chuẩn bị các phần quà gồm những nhu yếu phẩm như quần áo, mì gói,

Hà Kiều Anh và Thúy Nga tự tay chuẩn bị 300 phần quà gồm những nhu yếu phẩm như quần áo, áo mưa, dép nhựa, mì gói, bánh kẹo... tặng thiếu nhi nghèo ở Mai Châu. Hàng ngày, trẻ em ở đây thường phải đi chân đất vượt dốc từ 8 đến 10 km mới đến được lớp học.

Hằng trăm học sinh tập trung ở sân trường để giao lưu và nhận quà của

Hằng trăm học sinh tập trung ở sân trường để giao lưu và nhận quà của hai người đẹp. Hầu hết các em đều là người dân tộc thiểu số như Thái, Mường, Dao...

Hoa hậu Việt Nam 1992 ân cần

Hoa hậu Việt Nam 1992 ân cần trao quà và động viên các em nhỏ cố gắng học tập chăm chỉ.

Nét mặt cô rạng ngời niềm vui khi có dịp đến thăm

Nét mặt cô rạng ngời niềm vui khi có dịp mang niềm vui đến với tuổi thơ vùng Tây Bắc.

Thúy Nga

Thúy Nga giản dị, gần gũi khi tiếp xúc với các fan nhí còn rụt rè, bẽn lẽn. Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hâu Phu nhân người Việt thế giới, cây hài tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Thúy Nga, Hà Kiều Anh khuấy động

Thúy Nga, Hà Kiều Anh khuấy động buổi giao lưu bằng các tiết mục văn nghệ.

fdf

Ngoài các vật dụng cần thiết, đoàn từ thiện còn trao một số tiền ủng hộ Trường Tiểu học Phúc Sạn thực hiện suất ăn trưa đủ dinh dưỡng cho các em nhỏ trong vòng một năm.

Hương Giang
Ảnh: Phong Domo

Ý kiến bạn đọc ()