Thứ hai, 14/4/2014, 06:25 (GMT+7)

Hà Hồ muốn tìm một triệu cô gái yêu tóc dài

'Nữ hoàng giải trí' đang tìm kiếm những bạn trẻ đồng hành cùng cô trong chiến dịch 'Một triệu cô gái chọn tóc dài Việt óng ả'.

1.jpg

Hồ Ngọc Hà hiện là một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt khi thành công ở rất nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, người mẫu và cả huấn luyện viên cho các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc tầm cỡ quốc gia.

5.jpg

Cô tiếp tục khiến công chúng bất ngờ khi quyết định thành lập hội "Một triệu cô gái chọn tóc dài Việt óng ả".

6.jpg

Chia sẻ về chiến dịch này, Hồ Ngọc Hà nói: “Mái tóc dài óng ả là nét duyên thầm rất đáng tự hào của con gái Việt Nam. Là một người của công chúng, tôi luôn muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho khán giả của mình thông quá những ca khúc và một hình ảnh đẹp”.

2.jpg

Hội “1 triệu cô gái chọn tóc dài Việt óng ả” của Hà Hồ hội tụ nhiều mỹ nhân Việt tham gia như Đương kim Hoa Hậu Việt Nam 2012 Thu Thảo, diễn viên Mi Du, hotgirl Chi Pu....

3.jpg

Mái tóc óng ả cũng chính là bí quyết đặc biệt giúp 4 mỹ nhân tỏa sáng và nổi bật giữa rừng hoa showbiz.

4.jpg

 Ngoài 4 cái tên đình đám, sự kiện còn thu hút rất nhiều sự quan tâm của những cô gái xinh đẹp và tài năng như Thanh Thanh và Bửu Lâm - 2 cô nàng hotgirl đình đám của cuộc thi Duyên dáng Ngoại Thương 2012. Hiện nay, trang web chính thức của Sunsilk con đã có hơn 800.000 cô gái tham dự.  Tham gia cùng Hà Hồ và nhận quà hấp dẫn tại đây.

Thảo Nhi