Thứ tư, 24/2/2016, 11:54 (GMT+7)

Hà Hồ hủy kết bạn với Cường Đô La trên Facebook

Trong danh sách bạn bè trang cá nhân của nữ ca sĩ đã không còn xuất hiện tên chồng cũ.

Mặc dù đã lặng lẽ chia tay được hơn 2 năm nhưng Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Mỗi khi đăng tải hình ảnh chung về con trai Subeo trên Facebook, cả hai thi thoảng tag tên nhau. Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ phát hiện ra rằng, Cường Đô La và vợ cũ đã không còn là bạn bè trên trang cá nhân. Điều này khiến không ít khán giả bất ngờ bởi hai người luôn dành cho nhau những lời nói tốt đẹp, thậm chí trong một bài phỏng vấn, Hà Hồ từng tâm sự, cô và chồng cũ có thể ngủ chung giường vì Subeo.

Theo một nguồn tin, giọng ca sinh năm 1984 là người chủ động 'xóa tên' chồng cũ ra khỏi danh sách bạn bè vì cô không muốn thấy những thông tin, hình ảnh về Cường Đô La hiện lên trên tường trang cá nhân.

ha-ho-huy-ket-ban-voi-cuong-do-la-tren-facebook

Dù chia tay nhưng trong dịp sinh nhật Subeo, Hà Hồ và Cường Đô La đã vui vẻ hội ngộ. 

Hành động hủy kết bạn của Hà Hồ và Cường Đô La rơi vào thời điểm giọng ca Sao ta lặng im vướng scandal là người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình của đại gia Chu Đăng Khoa và vợ - chị Vân Anh. Hiện nay, Hà Hồ vẫn đang chịu nhiều áp lực từ dư luận vì mối tình này.

Không chỉ trên Facebook mà trên tài khoản Instagram, Hà Hồ cũng không 'follow' chồng cũ. Riêng Cường Đô La thì vẫn để trạng thái 'following' mẹ của con trai anh.

Cường Đô La và Hà Hồ từng là một cặp đôi được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi cả hai vượt qua nhiều sóng gió để đến với nhau và có chung cậu con trai Subeo. Tuy nhiên, từ hai năm trước, tin đồn cả hai 'cơm không lành, canh không ngọt' rộ lên trong giới. Cuối năm 2014, trong liveshow ca nhạc của mình, Hà Hồ ẩn ý thừa nhận, hai người đã không còn chung bước. Hiện tại, cả hai đều tìm được 'người mới'. Trong khi Cường Đô La ngày càng gắn bó sâu đậm với hot girl Hạ Vi thì Hà Hồ lại chịu nhiều chỉ trích khi công khai chuyện tình với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Hải Bình

Ý kiến bạn đọc ()