Thứ hai, 4/4/2016, 11:00 (GMT+7)

Hà Anh và 'tình cũ' tái ngộ trên ghế nóng

Siêu mẫu cùng giám đốc sáng tạo Henri Hubert được mời làm giám khảo Hoa khôi Áo dài 2016.

Chương trình truyền hình thực tế Miss World Vietnam - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới (hay còn gọi là Hoa khôi Áo dài Việt Nam) đã khởi động mùa thứ hai. Ban tổ chức công bố, sau vòng tuyển chọn toàn quốc, 18 cô gái xuất sắc được chọn vào ngôi nhà chung, chuẩn bị ra mắt khán giả. Hai giám khảo tham gia "cầm cân nảy mực" trong cuộc thi này là Giám đốc sáng tạo Henri Hubert và siêu mẫu Hà Anh. Sự có mặt của "bộ đôi quyền lực" này hứa hẹn mang đến màu sắc mới, hấp dẫn cho cuộc thi.

ha-anh-va-tinh-cu-tai-ngo-tren-ghe-nong

Hà Anh và Henri Hubert từng yêu nhau mặn nồng. Họ sắp tái hợp trên ghế nóng Hoa khôi Áo dài 2016.

Hà Anh và Henri Hubert từng có thời gian dài gắn bó mặn nồng, đồng thời hỗ trợ nhau trong công việc. Cả hai quen nhau và chính thức trở thành cộng sự tâm đầu ý hợp từ năm 2006 khi siêu mẫu hoạt động tại Anh quốc trong vai trò người mẫu độc quyền của công ty quản lý MOT Model. Hai người chưa bao giờ thừa nhận tình cảm trên mặt báo nhưng lại luôn sóng bước thân mật tại nhiều sự kiện. Hiện tại, dù không còn là tình nhân nhưng Hà Anh và Henri Hubert vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè. Henri Hubert khen Hà Anh là người phụ nữ thông minh, có nhiều tài năng nghệ thuật. Còn siêu mẫu đánh giá "tình cũ" có nhiều sáng tạo và đóng góp cho làng thời trang Việt Nam.

Chia sẻ cảm xúc khi được mời ngồi ghế nóng Hoa khôi Áo dài 2016, Hà Anh cho biết: "Tôi từng may mắn được đào tạo bài bản tại thị trường quốc tế trong lĩnh vực người mẫu và trình diễn. Tôi hy vọng sẽ hướng dẫn cho các cô gái những kỹ năng, kinh nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế để họ có chỗ đứng trong nước và tự tin bước ra đấu trường quốc tế. Để tự tin thì cần có kiến thức, văn hóa, kỹ năng. Tôi sẽ chinh phục các thí sinh bằng tình yêu thương, sự khâm phục chuyên môn chứ không bằng uy quyền".

ha-anh-va-tinh-cu-tai-ngo-tren-ghe-nong-1

Người đẹp Lan Khuê từng giành vương miện Hoa khôi Áo dài mùa đầu tiên.

Hà Anh cũng khẳng định, người đoạt vương miện Hoa khôi Áo dài mùa thứ hai phải hội đủ các yếu tố: gương mặt đẹp, cơ thể, trí tuệ, thần thái, tính cách, kỹ năng diễn xuất, thể hiện bản thân, cầu tiến, có thể làm việc với tập thể hoặc hoạt động độc lập. Siêu mẫu cảnh báo các thí sinh không nên chơi xấu hay nói xấu, tố cáo lẫn nhau mà hãy hòa đồng, cạnh tranh lành mạnh để phát huy ưu điểm cá nhân.

Giám đốc sáng tạo người Pháp - Henri Hubert từng là chuyên gia huấn luyện kỹ năng catwalk và tư vấn hình ảnh, phong cách cho các thí sinh của Hoa khôi Áo dài. Anh có 35 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang tại nhiều quốc gia. Henri Hubert từng là người mẫu cũng thời với ngôi sao Naomi Campbell. Anh đã chỉ đạo nghệ thuật và là giám đốc sáng tạo nhiều sự kiện thời trang uy tín tại Việt Nam.

Ngoài hai giám khảo thường trực là Hà Anh và Henri Hubert, mỗi đêm thi sẽ có một giám khảo khách mời cùng đưa ra nhận xét, đánh giá và quyết định thí sinh nào xứng đáng bước đến vị trí cao nhất.

Liveshow mở màn Hoa khôi Áo dài 2016 giới thiệu 18 gương mặt sáng giá được phát sóng trực tiếp vào 19h55 ngày 5/4 trên kênh VTV6.

Hương Giang

Ý kiến bạn đọc ()