Thứ hai, 11/6/2012, 17:34 (GMT+7)

Hà Anh Tuấn thích café, mê chạy bộ

Với chàng ca sĩ '12 giờ', café thư giãn cùng bạn bè và vận động thể thao là bí quyết để giữ gìn sự khỏe khoắn và năng lượng cho bản thân.

>> Hà Anh Tuấn yêu vẻ nữ tính của phái đẹp
>> Hà Anh Tuấn say đắm bên Phương Linh

Liên tục ra Bắc, vào Nam cho những dự án âm nhạc và công việc, Hà Anh Tuấn vẫn biết cách giữ nhịp độ cân bằng và làm mới cuộc sống mỗi ngày.

Liên tục ra Bắc, vào Nam cho những dự án âm nhạc và công việc, Hà Anh Tuấn vẫn biết cách giữ nhịp độ cân bằng và làm mới cuộc sống mỗi ngày. Dù bận rộn đến đâu, chàng ca sĩ cũng không thể bỏ qua hai thói quen đã thành nếp vào những ngày nghỉ cuối tuần là café và chạy bộ.

Dường như album Café sáng là tiếng hát từ cuộc sống thường nhật của Hà Anh Tuấn bởi anh là người rất thích nhâm nhi những giọt đắng.

Dường như album “Café sáng” là tiếng hát từ cuộc sống thường nhật của Hà Anh Tuấn bởi anh là người rất thích nhâm nhi những giọt đắng.

Dường như album Café sáng là tiếng hát từ cuộc sống thường nhật của Hà Anh Tuấn, bởi anh là người rất thích nhâm nhi những giọt đắng. Đôi lúc chỉ là một góc xanh mát để riêng mình tận hưởng nhịp sống chậm, có khi đó là những buổi tụ họp bạn bè, thư giãn bằng chuyện phiếm cuối tuần.

Đôi lúc, chỉ là một góc xanh mát để anh tận hưởng nhịp sống chậm hay là những buổi tụ họp bạn bè, thư giãn chuyện phiếm cuối tuần.

Đối tượng cùng anh chàng chuyện phiếm lần này là đả nữ Ngô Thanh Vân.

Đối tượng chuyện phiếm lần này của Hà Anh Tuấn là “đả nữ” Ngô Thanh Vân.

Cả hai dạo gần đây thường xuyên sóng bước bên nhau với vai trò là đại sứ cho chương trình chạy bộ vì cộng đồng Samsung Hope Relay - Mỗi bước chạy, một tương lai sẽ diễn ra tại Crescent Plaza (Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM) vào ngày 17/6 tới đây.

Cả hai gần đây thường xuyên sóng bước bên nhau với vai trò là đại sứ cho chương trình chạy bộ vì cộng đồng “Samsung Hope Relay - Mỗi bước chạy, một tương lai” sẽ diễn ra tại Crescent Plaza (Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM) vào ngày 17/6 tới.

Hà Anh Tuấn cũng rất ráo riết rèn luyện thể lực cho ngày hội lớn bằng cách tập chạy bộ thường xuyên. Đây là môn anh chàng dùng để giảm cân trong suốt quãng thời gian học tập tại Đức để hô biến hơn 40kg và lấy lại dáng chuẩn.

Hà Anh Tuấn cũng nỗ lực rèn luyện thể lực cho ngày hội lớn bằng cách tập thể lực thường xuyên.

Dù bận rộn đến đâu, chàng ca sĩ cũng không thể bỏ qua hai thói quen đã thành nếp vào những ngày nghỉ cuối tuần là café và thể dục, thể thao.

Chạy bộ là môn anh tập luyện trong suốt quãng thời gian học tập tại Đức để có thể giảm được hơn 40kg và lấy lại vóc dáng chuẩn.

Dù bận rộn đến đâu, chàng ca sĩ vẫn không thể bỏ qua hai thói quen đã thành nếp vào những ngày nghỉ cuối tuần.
Vừa chạy, Hà Anh Tuấn vừa cập nhật ứng dụng “Chạy cùng Samsung” từ chiếc điện thoại Galaxy SIII của mình để tích cóp thêm quãng đường. Mỗi km thu được từ ứng dụng này sẽ giúp anh đóng góp thêm 50.000 đồng cho chương trình "Thư viện thông minh cho trẻ em nghèo vùng ven".

Mai Thương

Ý kiến bạn đọc ()