Thứ ba, 22/3/2016, 11:15 (GMT+7)

Hà Anh Tuấn được vinh danh 'Gương mặt trẻ tiêu biểu'

Nam ca sĩ là một trong 10 thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Mới đây, Hà Anh Tuấn là gương mặt thanh niên thuộc lĩnh vực văn hóa nghệ thuật duy nhất được vinh danh Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2015. Ca sĩ nói, anh thấy may mắn, vinh dự khi được vào đề cử giải thưởng năm nay và được xướng tên. "Tuổi trẻ sẽ đi qua, nhưng để tự hào khi nhìn lại tuổi trẻ, cần gắn mình với sự trăn trở của quê hương". 

ha-anh-tuan-duoc-vinh-danh-guong-mat-tre-tieu-bieu

Ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Năm qua, Hà Anh Tuấn không chỉ làm ra các sản phẩm âm nhạc mang tính tiên phong trong việc truyền cảm hứng yêu cuộc sống đến các bạn trẻ, còn là Đại sứ trong các hoạt động thiện nguyện và xã hội có ý nghĩa như: Đại sứ bảo vệ tê giác ở Nam Phi, Đại sứ chiến dịch Power On, hướng nghiệp và giáo dục kỹ năng sinh viên vùng sâu vùng xa... Ngoài ra, Hà Anh Tuấn còn là một trong những người sáng lập thương hiệu nghệ thuật Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến chương trình nghệ thuật mừng 70 năm thành lập nước Tự hào Tổ quốc tôi mà nam ca sĩ góp sức cùng các thành viên của công ty thực hiện. 

Sắp tới, Hà Anh Tuấn khởi động dự án âm nhạc cá nhân mang thông điệp xã hội tích cực và các hoạt động dành cho thanh niên, sinh viên... Anh cũng dự định tổ chức một số đêm nhạc đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát chuyên nghiệp, kể từ sau Sao Mai điểm hẹn 2006. 

Hà Anh Tuấn sinh năm 1984, có lối sống lành mạnh, có nhiều đóng góp trong các hoạt động cộng đồng. Anh đoạt nhiều giải thưởng âm nhạc và nhiều bằng khen. 

Diễm Trinh

Ý kiến bạn đọc ()