Hà Anh đọ vẻ nóng bỏng với Hoa hậu Hoàn vũ 2005

Thứ hai, 26/6/2017 09:24 GMT+7

Quỳnh Như   |  

0 0 chia sẻ

Siêu mẫu mời người đẹp Natalie Glebova sang TP HCM để tham gia bữa tiệc có chủ đề 'James Bond'.

ha-anh-do-ve-nong-bong-voi-hoa-hau-hoan-vu-2005

Hà Anh có dịp đọ vẻ nóng bỏng bên Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova trong bộ ảnh mới. Cả hai quen biết nhau tại cuộc thi Miss Global 2016. Khi đó, Hà Anh là giám khảo của đêm chung kết, còn Natalie đảm nhận vai trò MC. 

ha-anh-do-ve-nong-bong-voi-hoa-hau-hoan-vu-2005-1

Hai người đẹp tìm thấy ở nhau nhiều sự tương đồng về phong cách sống. Natalie Glebova chia sẻ, cũng như vợ chồng Hà Anh, cô và ông xã rất thích đi du lịch để tận hưởng cuộc sống. Vì yêu mến Hà Anh, cô đã nhận lời sang TP HCM để dự bữa tiệc có chủ đề 'Jame Bons' do siêu mẫu Hà thành tổ chức.

Natalie Glebova (sinh năm 1981) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2005 và cùng năm đó giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Hiện tại, cô hoạt động ở nhiều lĩnh vực như MC, người mẫu, vũ công...

Natalie Glebova (sinh năm 1981) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2005 và cùng năm đó giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Hiện tại, cô hoạt động ở nhiều lĩnh vực như MC, người mẫu, vũ công...

 
Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005 của Natalie Glebova
Hoa hậu kết hôn với  vận động viên tennis người Thái Paradorn Srichaphan năm 2007 nhưng chia tay sau ba năm mặn nồng. Hiện tại, Natalie đang sống hạnh phúc cùng vị hôn phu là nam vương Panama 2001 Dean Kelly ở Thái Lan. Cặp đôi vừa chào đón con gái đầu lòng Maya Kelly vào năm 2016.

Hoa hậu từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Năm 2007, cô lên xe hoa với vận động viên tennis người Thái Paradorn Srichaphan nhưng chia tay sau 3 năm mặn nồng. Sau này, cô bén duyên với  Nam vương Panama 2001, Dean Kelly. Năm ngoái, con gái đầu lòng của cặp đôi đã chào đời. 

ha-anh-do-ve-nong-bong-voi-hoa-hau-hoan-vu-2005-4

Trước vóc dáng thon thả của 'gái một con' Natalie Glebova, Hà Anh rất ngưỡng mộ. 

ha-anh-do-ve-nong-bong-voi-hoa-hau-hoan-vu-2005-5

Siêu mẫu Hữu Long và cựu người mẫu Đức Hải cũng góp mặt trong bộ ảnh chung với Hà Anh và Hoa hậu Hoàn vũ 2005. 

ha-anh-do-ve-nong-bong-voi-hoa-hau-hoan-vu-2005-6

Tiết lộ về bữa tiệc với chủ đề 'James Bond' vào cuối tháng 6, Hà Anh cho biết, đây là sự kiện đánh dấu việc hợp tác của cô với công ty quản lý Ysis Entertainment tại Thái Lan. Cô sẽ là cầu nối để đưa những nghệ sĩ trong nước ra thế giới và những nghệ sĩ quốc tế đến Việt Nam trong thời gian tới. 

Hà Anh đọ khả năng catwalk với Hoa hậu Hoàn vũ 2005 trên phố Sài Gòn

>> Xem thêm cựu người mẫu Đức Hải đi xe sang ra sân bay đón Hoa hậu Hoàn vũ 2005 

Ảnh: Hoàng Trần

Ý kiến bạn đọc ()