Thứ sáu, 27/4/2018, 11:03 (GMT+7)

Hà Anh bụng bầu vượt mặt vẫn được chồng kiệu trên vai

Đã mang thai hơn 7 tháng nhưng siêu mẫu vẫn tích cực đi du lịch cùng ông xã ngoại quốc.

Hà Anh bầu vượt mặt vẫn mặc gợi cảm, đọ dáng bên em gái 
 
 
 
Mặc dù là người tham việc nhưng từ khi bầu bí, Hà Anh dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, dưỡng thai. Cô và ông xã ngoại quốc thường xuyên cùng nhau đi nghỉ dưỡng ở các resort sang trọng và có bãi biển đẹp. Dịp này, cặp đôi đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Đà Nẵng. 

Là người 'tham việc' nhưng từ khi bầu bí, Hà Anh dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, dưỡng thai. Cô và ông xã ngoại quốc thường xuyên cùng nhau đi nghỉ dưỡng ở các resort sang trọng có bãi biển đẹp. Dịp này, cặp đôi đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Đà Nẵng. 

Vốn là siêu mẫu có thân hình lý tưởng nên khi mang thai Hà Anh rất chú trọng chế độ ăn uống để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi nhưng vóc dáng vẫn gọn gàng. Cô cũng thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm cho những bà bầu khác thông qua các bài viết trên trang cá nhân. 

Vốn là siêu mẫu có thân hình lý tưởng nên khi mang thai Hà Anh rất chú trọng chế độ ăn uống để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi nhưng vóc dáng vẫn gọn gàng. Cô thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm cho những bà bầu thông qua các bài viết trên trang cá nhân. 

Olly Dowden đặc biệt cưng chiều vợ hết mực từ lúc có tin vui. Hà Anh từng tiết lộ, ông xã nghiện hôn bụng vợ và hay thủ thỉ nói chuyện với con. Trong kỳ nghỉ ở Đà Nẵng, Olly không chỉ âu yếm mà còn kiệu cả bà xã lên vai. 

Olly Dowden đặc biệt cưng chiều vợ hết mực từ lúc có tin vui. Hà Anh từng tiết lộ, ông xã 'nghiện' hôn bụng vợ và hay thủ thỉ nói chuyện với con. Trong kỳ nghỉ ở Đà Nẵng, Olly không chỉ âu yếm mà còn kiệu cả bà xã lên vai. 

Cặp đôi đặt biệt danh cho con đầu lòng là Little Beat. Hiện tại, cả hai đều mong ngóng đến ngày con gái cất tiếng khóc chào đời.

Cặp đôi đặt biệt danh cho con đầu lòng là 'Little Beat'. Hiện tại, cả hai đều mong ngóng đến ngày con gái cất tiếng khóc chào đời.

Ba bảo Có sinh linh bé bỏng trong đó nên ba thấy bụng mẹ đẹp nhất trên đời!. Mẹ thì không hẳn thấy đẹp, nhưng có con ngọ nguậy trong đó rất dễ thương nên đồng ý cho ba chụp ảnh để khoe các cô dì chú bác!, Hà Anh tâm sự. 

"Ba bảo 'Có sinh linh bé bỏng trong đó nên ba thấy bụng mẹ đẹp nhất trên đời!. Mẹ thì không hẳn thấy 'đẹp', nhưng có con ngọ nguậy trong đó rất dễ thương nên đồng ý cho ba chụp ảnh để khoe các cô dì chú bác!", Hà Anh tâm sự. 

Thời gian qua, Hà Anh vẫn tích cực làm việc khi cho ra mắt dòng áo tắm riêng, đồng thời vẫn xuất hiện ở các sự kiện showbiz. 

Thời gian qua, Hà Anh vẫn tích cực làm việc khi cho ra mắt dòng áo tắm riêng, đồng thời vẫn xuất hiện ở các sự kiện showbiz. 

Vợ chồng Hà Anh kết hôn vào năm 2016 sau hơn một năm yêu nhau. Ông xã cô là giáo viên tiểu học tại một ngôi trường ở TP HCM. 

Vợ chồng siêu mẫu kết hôn vào năm 2016 sau thời gian dài yêu nhau. Ông xã cô là giáo viên tiểu học tại một ngôi trường ở TP HCM. 

Cuộc hôn nhân của cặp đôi luôn tràn ngập tiếng cười bởi cả hai có nhiều điểm chung về tính cách, sở thích du lịch. 

Cuộc hôn nhân của cặp đôi luôn tràn ngập tiếng cười bởi cả hai có nhiều điểm chung về tính cách, sở thích du lịch. 

Ông xã Hà Anh rất được lòng bố mẹ vợ, trong khi siêu mẫu cũng được nhà chồng dành nhiều tình cảm. 

Ông xã Hà Anh rất được lòng bố mẹ vợ, trong khi siêu mẫu cũng được nhà chồng dành nhiều tình cảm. 

>> Xem thêm ảnh 'bà bầu' Hà Anh khoe dáng gợi cảm bên em gái 

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()