Gil Lê - Chi Pu đẹp đôi đi ra mắt phim

Thứ sáu, 13/11/2015 08:38 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cặp đôi tình tứ trên thảm đỏ phim 'Yêu' mà họ đóng vai chính, tối 12/11.

gil-le-chi-pu-dep-doi-di-ra-mat-phim

Tối qua, Chi Pu xuất hiện lộng lẫy tại buổi ra mắt phim 'Yêu'. Nữ diễn viên mặc đầm trắng tha thướt, gợi cảm, nổi bật trên thảm đỏ. 

gil-le-chi-pu-dep-doi-di-ra-mat-phim-1

Vai Nhi trong phim là vai diễn thứ hai của Chi Pu trên màn ảnh rộng. Trước đây, cô từng đóng phim 'Hương Ga' với vai diễn của nhân vật chính thuở mới lớn. Với vai Nhi, Chi Pu được hóa thân thành cô gái xinh xắn có khát vọng trở thành ca sĩ. Vai diễn này của Chi Pu được khen diễn xuất ổn, có nhiều tiến bộ so với trước kia. 

gil-le-chi-pu-dep-doi-di-ra-mat-phim-2

Ngược lại với vẻ dịu dàng của Chi Pu, Gil Lê luôn xuất hiện với hình ảnh nam tính. Gil diện veston khỏe khoắn, lịch lãm. 

gil-le-chi-pu-dep-doi-di-ra-mat-phim-3

Gil Lê tình cảm ôm eo Chi Pu trước 'rừng' ống kính. Lâu nay, họ bị đồn đang cặp kè. Không khẳng định hay phủ nhận, nhưng cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm thân mật ở chỗ đông người.

gil-le-chi-pu-dep-doi-di-ra-mat-phim-4

Trong phim, Gil Lê đóng vai Tú - bạn thân của Chi Pu lúc nhỏ, nhưng do hoàn cảnh gia đình mà phải chuyển đi nơi khác sống rồi cả hai mất liên lạc. Lớn lên, họ gặp lại nhau, những kỷ niệm thời thơ ấu trở về, nhưng họ cảm nhận giữa họ không đơn thuần chỉ có vậy... Nhiều khán giả đi xem phim đã chia sẻ, Gil Lê - Chi Pu diễn xuất ổn, và họ dường như 'bê đời thật lên phim' nên rất có cảm xúc. 

gil-le-chi-pu-dep-doi-di-ra-mat-phim-5

'Người thứ ba' trong phim là B Trần với nhân vật Hoàng. Ba người có mối quan hệ chồng chéo. 

gil-le-chi-pu-dep-doi-di-ra-mat-phim-6

B Trần liên tiếp được mời đóng vai chính. Cách đây vài ngày anh là tâm điểm khi phim 'Vẽ đường cho yêu chạy' ra mắt, nay lại trở thành gương mặt được chú ý nhờ phim 'Yêu'. Trong phim này, B Trần đóng vai một cậu ấm đẹp trai nhưng cứng nhắc trong tình yêu. 

gil-le-chi-pu-dep-doi-di-ra-mat-phim-7

Vai Miến của Phở Đặc Biệt mang đến những tiếng cười cho khán giả. Phở có bước tiến mới và cũng được đánh giá cao về diễn xuất trong phim này. 

gil-le-chi-pu-dep-doi-di-ra-mat-phim-8

Bốn diễn viên chính của phim rạng rỡ trên thảm đỏ. Họ đang háo hức chờ ngày công chiếu 20/11 để lắng nghe ý kiến của khán giả.

gil-le-chi-pu-dep-doi-di-ra-mat-phim-9

Đạo diễn phim là biên đạo Việt Max. Anh đưa vợ con đi ra mắt phim.

>> Xem tiếp: Nghệ sĩ đi xem phim

Hân Quy
Ảnh: ER

Ý kiến bạn đọc ()