Chủ nhật, 3/4/2016, 20:58 (GMT+7)

Giám khảo lặng người vì chàng trai có mẹ ung thư phổi

Tiết mục 'Buồn ơi chào mi' đầy cảm xúc của Tuấn Phương làm mọi người xúc động.

Tối 3/4, tập đầu tiên của vòng Hội ngộ chương trình Nhân tố bí ẩn 2016 lên sóng với những thí sinh đầy tiềm năng.

giam-khao-lang-nguoi-vi-chang-trai-co-me-ung-thu-phoi

Đặng Tuấn Phương trình bày 'Buồn ơi chào mi'. Chàng trai quê Hải Dương có giọng hát tình cảm, mượt mà. Anh chia sẻ, mẹ đang bị ung thư phổi khiến anh rất buồn và hát bằng cảm xúc thật (xem video).

Tùng Dương thấy được cảm xúc khi Phương hát, nghe buồn man mác, những quãng cao rất sáng, nghe đã tai. Hồ Quỳnh Hương nhận xét, Phương đã trút hết nỗi lòng khi hát, khiến chị 'đổ gục'. Cả 4 giám khảo đồng ý cho Tuấn Phương vào vòng trong.

giam-khao-lang-nguoi-vi-chang-trai-co-me-ung-thu-phoi-1

Trương Kiều Diễm, 24 tuổi, quê Quảng Nam, tự đàn guitar và hát 'Sau cơn mưa' do cô tự sáng tác. Cô có giọng khàn nghe đầy cảm xúc (xem video).

Dương Khắc Linh khen Kiều Diễm có giọng hát khàn đặc biệt và khá thú vị. Tùng Dương cũng thích mẫu nghệ sĩ như Diễm, có thể tự làm mọi thứ. Thanh lam nhận xét, Kiều Diễm trông đáng yêu và có nhan sắc. Cả 4 giám khảo đều đồng ý để Kiều diễm vào vòng trong.

giam-khao-lang-nguoi-vi-chang-trai-co-me-ung-thu-phoi-2

Nhóm Cánh Diều vừa thành lập, tự hát và chơi nhạc cụ ca khúc 'Thu cuối' (xem video). Các giám khảo thích sự đam mê, máu lửa của họ. Cả 4 giám khảo đồng ý cho nhóm đi tiếp.

giam-khao-lang-nguoi-vi-chang-trai-co-me-ung-thu-phoi-3

Nguyễn Ngọc Huy trình diễn ca khúc 'Mercy'. Chàng sinh viên năm 4 Đại học Ngoại thương có giọng hát khỏe, phong cách đầy 'lửa' (xem video). 

Tùng Dương nói, giọng hát Huy cuốn hút, nghe như một nữ ca sĩ. Dương Khắc Linh khen chàng trai này rất nội lực. Thanh Lam nhận xét, có vài chỗ Huy hát chưa thật chuẩn xác, nhưng tiết mục có cảm xúc và sức thuyết phục. Các giám khảo đồng ý cho Ngọc Huy vào vòng trong.

giam-khao-lang-nguoi-vi-chang-trai-co-me-ung-thu-phoi-4

Nhóm 'Tiger' trình diễn mashup 'Băn khoăn - Thời gian'. Ba chàng trai 'quậy' tưng bừng sân khấu với phong cách đầy ngẫu hứng (xem video). Các giám khảo thích tinh thần và sự đam mê của nhóm Tiger, nhưng họ chưa thực sự chuyên nghiệp. Nhóm chỉ có 2 sự đồng ý từ Tùng Dương và Dương Khắc Linh. Họ chạy xuống tận bàn giám khảo thuyết phục nhưng Thanh Lam vẫn không đồng ý cho vào vòng trong. Trước đó, Hồ Quỳnh Hương đã khẳng định, cô cũng không đồng ý.

giam-khao-lang-nguoi-vi-chang-trai-co-me-ung-thu-phoi-5

Hoàng Thị Thanh Thảo, 26 tuổi, đến từ Hà Nội biểu diễn ca khúc 'Nemo' mang phong cách cổ điển (xem video). Hồ Quỳnh Hương thấy, Thanh Thảo hát rất tốt và hãy làm những gì thí sinh này muốn. Thanh Lam nhận xét, Thanh Thảo đuối hơi ở gần cuối bài nhưng có cái kết hay. Thanh Thảo có 4 sự đồng ý từ giám khảo để vào vòng trong.

giam-khao-lang-nguoi-vi-chang-trai-co-me-ung-thu-phoi-6

Trần Trà My thể hiện ca khúc 'Lặng' do bạn thân của cô là tác giả trẻ Tường Minh sáng tác. Cô gái đến từ Hà Nội có ngoại hình và giọng hát hao hao ca sĩ Uyên Linh (xem video). 

Tùng Dương đánh giá cao sự liều lĩnh của Trà My khi chọn ca khúc mới dự thi. Hồ Quỳnh Hương khen cô có giọng đẹp nhưng chưa tinh tế, thậm chí My hát giống cả Uyên Linh lẫn Thanh Lam. Cả 4 giám khảo đều đồng ý cho Trà My vào vòng trong.

giam-khao-lang-nguoi-vi-chang-trai-co-me-ung-thu-phoi-7

Thái Vân Như mang đến ca khúc 'Sunday morning' rất 'bốc lửa' (xem video). Hồ Quỳnh Hương thấy cô gái này diễn tự tin, thoải mái, không áp lực. Tùng Dương khen tươi trẻ, đầy năng lượng nhưng cần kết nối với người xung quanh nhiều hơn. Thanh Lam nhận xét, đây là giọng ca triển vọng, nhưng hơi giống phong cách ở phòng trà. Các giám khảo đồng ý để Vân Như đi tiếp.

giam-khao-lang-nguoi-vi-chang-trai-co-me-ung-thu-phoi-8

Nhóm Cadimen trình bày mashup 'Nghe ta hồi sinh - Cơn mưa ngang qua' (xem video). Giám khảo nhận xét, nhóm hát không dở không hay nhưng họ vẫn cho nhóm cơ hội đi tiếp để làm tốt hơn.

giam-khao-lang-nguoi-vi-chang-trai-co-me-ung-thu-phoi-9

Nguyễn Trọng Tín thể hiện ca khúc 'Yêu'. Chàng trai trẻ không được đi tiếp vì giám khảo nhận thấy anh hát chưa chuyên nghiệp, vẫn còn nhiều hạn chế trong giọng hát.

giam-khao-lang-nguoi-vi-chang-trai-co-me-ung-thu-phoi-10

Võ Ngọc Khánh mang đến 'All by myself' để thể hiện bản thân. Anh hát khỏe khoắn, hết mình (xem video). Hồ Quỳnh Hương nhận xét, tiết mục chưa hoàn hảo nhưng chấp nhận được vì Khánh có khả năng. Thanh Lam đánh giá, Khánh hát có hồn nhưng chưa chuyên nghiệp. Tùng Dương cho rằng giọng của Khánh có màu riêng. Các giám khảo đều chấp nhận để Ngọc Khánh vào vòng trong.

giam-khao-lang-nguoi-vi-chang-trai-co-me-ung-thu-phoi-11

Nhóm Sgirl trình bày ca khúc 'Buông tay' với phong cách trẻ trung, trình diễn sôi động. Các cô gái xinh đẹp được khán giả trẻ tán thưởng với màn trình diễn này (xem video). Tùng Dương cho rằng, 5 cô gái ăn ý, hòa quyện, không thể tách rời nhưng cần có bản sắc riêng. Thanh Lam thấy tiết mục hấp dẫn. Các giám khảo đồng ý cho nhóm đi tiếp.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436  120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

Diễm Huệ
Ảnh: Châu Quốc Hùng

Ý kiến bạn đọc ()