Gia đình muốn mang tro cốt Quốc Hương về Việt Nam

Thứ hai, 14/3/2016 10:12 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bố mẹ rất đau buồn và sốc trước sự ra đi đột ngột của Quốc Hương.

Thông tin anh Quốc Hương - nhà quay phim của nhiều chương trình truyền hình - vừa qua đời tại Australia vì tai nạn máy bay khiến nhiều người bàng hoàng. Đau xót hơn cả là người thân của Quốc Hương, vì mọi việc đến quá bất ngờ. "Gia đình tôi không tin đó là sự thật", chị Vũ Kim Thanh - chị gái Quốc Hương chia sẻ.

Một người bạn thân của gia đình Quốc Hương kể, trước đây Quốc Hương làm việc tại Việt Nam, nhưng hơn một năm nay anh đã sang Australia định cư. Anh muốn qua đó làm việc để lo cho con trai ăn học, rồi một thời gian nữa sẽ về nước.

Thời gian này, Quốc Hương đang quay chương trình truyền hình Cuộc đua kỳ thú 2016 do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty BHD sản xuất. Hôm qua, khi đang bay đến địa điểm khảo sát thì xảy ra tai nạn do lốc xoáy. Người này kể lại, trước đó Quốc Hương đã bay đến đó một lần nhưng không sao, lần thứ hai thì gặp chuyện.

gia-dinh-muon-mang-tro-cot-quoc-huong-ve-viet-nam

Quay phim Quốc Hương qua đời ở tuổi 44 vì tai nạn máy bay.

Khi nghe anh Hải - em trai ruột của Quốc Hương - gọi từ Australia về báo tin tối 13/3, bố mẹ anh rất đau lòng. Sáng nay, đạo diễn chương trình Cuộc đua kỳ thú đã đến tận nhà Quốc Hương ở TP HCM để chia buồn, động viên bố mẹ anh. Vị đạo diễn sẽ lo thủ tục để đưa bố và dì ruột của Quốc Hương sang Australia dự tang lễ. Gia đình đã thống nhất hỏa táng rồi mang tro cốt của nhà quay phim 44 tuổi về nước.

Nhà quay phim Vũ Quốc Hương sinh năm 1972, quê Mỹ Tho, Tiền Giang. Anh từng cộng tác với nhiều công ty truyền thông ở Việt Nam, quay các chương trình như Vietnam's Got Talent, Cuộc đua kỳ thú, Gương mặt thân quen...

Diễm Trinh

Ý kiến bạn đọc ()