Gia Bảo chọn 'Sao nối ngôi' để lần cuối làm thí sinh

Thứ sáu, 19/5/2017 13:52 GMT+7

Hàn Quốc Việt   |  

0 0 chia sẻ

Sau chiến thắng ở 'Cười xuyên Việt', cháu nội Bảo Quốc lại thử sức ở 'Sao nối ngôi'.

Sao nối ngôi mùa 2 có 6 thí sinh tham gia là nghệ sĩ hài Gia Bảo (cháu đích tôn của NSƯT Bảo Quốc), ca sĩ Châu Ngọc Tiên (con gái đôi nghệ sĩ cải lương Châu Thanh - Ngọc Huyền Châu), ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ (con trai út nghệ sĩ kịch nói Nguyễn Sanh), ca sĩ - nhạc sĩ Lương Bằng Quang (con trai nhạc sĩ Lương Bằng Vinh), nghệ sĩ Trường Giang (truyền nhân đoàn cải lương Minh Tơ - Thanh Tòng, cha là nghệ sĩ Lê Phụng Hoàng, mẹ là nghệ sĩ Lê Cẩm Hương, cậu là NSƯT Trường Sơn) và Mai Xuân Thy (con gái nghệ sĩ Chánh Linh - Phó đoàn Hương Miền Tây).

Trong dàn thí sinh, Gia Bảo là cái tên nổi bật. Anh từng đoạt quán quân Cười xuyên Việt và tham gia khá nhiều gameshow trong vài năm gần đây. Gia Bảo nói, đây sẽ là lần cuối anh làm thí sinh, nên quyết định tập trung hết sức.

gia-bao-chon-sao-noi-ngoi-de-lan-cuoi-lam-thi-sinh

Nghệ sĩ Gia Bảo.

Các thí sinh đều thừa hưởng tài năng và truyền thống nghệ thuật của gia đình. Những hậu duệ này đều hoạt động trong cái nôi nghệ thuật nhưng mỗi người đều chọn một lĩnh vực, con đường riêng. Và trong số đó, có những người vẫn chưa được công chúng biết đến rộng rãi.

Các phần thi của thí sinh được dàn dựng công phu và độc đáo, kết hợp nhiều thể loại như: tân nhạc, cổ nhạc - cải lương cổ truyền của dân tộc, kịch nói, nhảy múa… Đặc biệt, các thí sinh còn được thử sức ở những vòng thi hoán đổi để tạo nên bất ngờ cho người xem, nghĩa là biểu diễn tiết mục không thuộc lĩnh vực sở trường của mình.

Không chỉ có những phần thi tài hấp dẫn, chương trình còn hé lộ câu chuyện đằng sau ánh hào quang của những gia đình hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Bên cạnh những tiết mục biểu diễn hoành tráng còn có những câu chuyện phía sau sân khấu cảm động, đầy nước mắt về sự hy sinh cho nghệ thuật của các thành viên trong gia đình. Câu chuyện về đời và nghề của những nghệ sĩ cũng được chương trình gửi đến khán giả một cách chân thật nhất.

Giám khảo của Sao nối ngôi là những nghệ sĩ tên tuổi trong nhiều lĩnh vực như: NSND - tiến sĩ Bạch Tuyết, NSND Ngọc Giàu, danh ca Thái Châu, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Chánh Tín, nghệ sĩ Hoài Thanh, Minh Nhí, Kim Phương, Bạch Long…

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi Sao nối ngôi lên đến 590 triệu đồng. Quán quân nhận giải thưởng 200 triệu đồng. Tập đầu tiên của chương trình với chủ đề Tự do sẽ phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21h thứ năm 25/5.

Ý kiến bạn đọc ()