Chủ nhật, 26/8/2018, 11:18 (GMT+7)

Fan đi xe từ Cần Thơ để được gặp Angela Phương Trinh

Người đẹp cảm động trước tấm lòng chân thành của các khán giả dành cho mình trong một sự kiện.

Tối 25/6, Angela Phương Trinh đã có buổi gặp gỡ khán giả hâm mộ tại sự kiện giao lưu với thương hiệu mà cô làm đại diện hình ảnh.

Tối 25/8, Angela Phương Trinh có buổi gặp gỡ người hâm mộ trong sự kiện giao lưu của thương hiệu mà cô làm gương mặt đại diện.

Rất đông khán giả đã nhân dịp này đến dự để gặp gỡ, giao lưu với Angela Phương Trinh. Đặc biệt trong đó, có fan đi xe từ Cần Thơ lên TP HCM chỉ với mong muốn được tặng quà khiến nữ diễn viên vô cùng xúc động.

Rất đông khán giả bày tỏ niềm vui khi được trò chuyện cùng Angela Phương Trinh. Đặc biệt trong đó, có fan đi xe từ Cần Thơ lên TP HCM chỉ với mong muốn được tặng quà, điều này khiến nữ diễn viên vô cùng xúc động.

Angela Phương Trinh cũng chuẩn bị những phần quà nhỏ dành riêng cho các fan của mình.

Angela Phương Trinh cũng chuẩn bị những phần quà nhỏ dành riêng cho các fan của mình.

Angela Phương Trinh chia sẻ, chính tình yêu và sự cổ vũ của các bạn khán giả trẻ giúp cô có thêm nhiều động lực để thực hiện các dự án mình đang theo đuổi.

Người đẹp chia sẻ, chính tình yêu và sự cổ vũ của khán giả giúp cô có thêm nhiều động lực để thực hiện các dự án mình đang theo đuổi.

Thời gian gần đây,  Angela Phương Trinh may mắn vẫn nhận được sự ủng hộ từ khán giả lẫn sự lựa chọn của các nhãn hàng.

Xuất hiện tai sự kiện, Angela tiếp tục ghi dấu bằng phong cách sang trọng, gợi cảm. 

Váy ôm sát tông màu đỏ nổi bật được người đẹp lựa chọn để tôn vẻ đẹp hình thể. Tóc uốn lượn sóng, son môi quyến rũ theo phong cách cổ điển mang đến tổng thể hoàn hảo cho Angela Phương Trinh.

Váy đỏ ôm sát được người đẹp lựa chọn để tôn vẻ đẹp hình thể. Tóc uốn lượn sóng, son môi quyến rũ theo phong cách cổ điển mang đến tổng thể hoàn hảo cho Angela Phương Trinh.

Sau khi chương trình kết thúc, nhiều khán giả vẫn nán lại để được trò chuyện và chụp ảnh kỷ niệm cùng thần tượng.

Sau khi chương trình kết thúc, nhiều khán giả vẫn nán lại để chụp ảnh kỷ niệm cùng thần tượng.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()