Thứ hai, 11/7/2016, 14:59 (GMT+7)

Fan cuồng của Chi Pu cấm Quang Vinh đến gần cô

Chi Pu buồn vì fan gửi tin nhắn hăm dọa Quang Vinh vì 'dám' tiếp xúc với cô.

Mới đây, Chi Pu bức xúc chia sẻ tâm trạng về việc một số đồng nghiệp nhận được tin nhắn "hăm dọa" từ fan của chính cô. Chi Pu nói, đã có nhiều nghệ sĩ bị như vậy, tuy họ không giận nhưng cô cho rằng họ có để tâm đến. 

fan-cuong-cua-chi-pu-cam-quang-vinh-den-gan-co

Diễn viên Chi Pu.

Theo Chi Pu, các nghệ sĩ hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án là để hỗ trợ cùng nhau phát triển. Cô không muốn các đồng nghiệp có tâm lý e ngại rằng đóng phim với cô xong sẽ có thêm anti fan hoặc cảm giác sợ hãi vì bị fan Chi Pu "tấn công".

Chi Pu tâm sự, cô thực sự rất buồn, rất giận những người đã hành xử thiếu suy nghĩ và thiếu tôn trọng cô lẫn các nghệ sĩ khác. Cô nhắn nhủ fan đừng để sự ích kỷ của bản thân ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp của người khác. 

Trước đó, ca sĩ Quang Vinh nhận được tin nhắn nặc danh từ fan của Chi Pu. Thời gian gần đây anh khá gần gũi với nữ diễn viên vì anh được cô mời tham gia bộ phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai do chính Chi Pu sản xuất. Tin nhắn "hăm" Quang Vinh không được đến gần Chi Pu quá, vì phần lớn fan của Chi Pu không thích điều đó. "Em nói bao nhiêu đó chắc anh hiểu nhiều phải không? Anh nhớ đó!", fan này nhấn mạnh.

fan-cuong-cua-chi-pu-cam-quang-vinh-den-gan-co-1

Quang Vinh (phải) chọn dự án điện ảnh do Chi Pu sản xuất để trở lại showbiz, nhưng anh lại bị fan của cô nhắn tin hăm họa.

Sự việc ồn ào đến mức ban quản lý fan club của Chi Pu cũng phải lên tiếng. Họ cho rằng, có nhiều cách thể hiện tình cảm dành cho người mình yêu thương, nhưng hành động như vậy đã vô tình gây ảnh hưởng xấu đến Chi Pu và bao nhiêu sự cố gắng của nữ diễn viên có thể bị bay mất bởi những hành động thiếu suy nghĩ này.

Cúc Hoa

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
Chi Pu