Thứ năm, 4/5/2017, 08:53 (GMT+7)

Elly Trần làm diễn viên hết thời

'Bà mẹ hai con' trở lại với phim truyền hình bằng vai diễn có diễn biến tâm lý phức tạp.

Trailer phim 'Bến nước 13'
 
 

Vài năm nay Elly Trần ít tham gia phim ảnh vì bận chăm lo cho hai con nhỏ, mới đây, cô bất ngờ góp mặt trong phim truyền hình mới với vai diễn Trúc Anh. Trúc Anh trong Bến nước 13 là một diễn viên hết thời, nhưng nhờ gu thời trang lạ nên vẫn trụ được với nghề bằng việc trở thành đại diện hình ảnh cho một số thương hiệu.

elly-tran-lam-dien-vien-het-thoi

Elly Trần và Ngọc Thuận trong phim.

Trong một lần say xỉn, Trúc Anh đã gây ra tai nạn nghiêm trọng khiến hình ảnh của cô bị tuột dốc ghê gớm, bị cắt tất cả các hợp đồng quảng cáo và đại diện thương hiệu. Giữa lúc cuộc đời bị đảo lộn, cô được cô bạn thân là Hà Linh (Á hậu Thúy Ngân) tặng vé đi du lịch cho khuây khỏa. Từ đây cô gặp và cưới Gia Long, một nhân tài xuất chúng trong giới bất động sản. Tuy nhiên, cô không hề biết rằng đó là một kế hoạch trả thù do Hà Linh vạch ra.

Phim còn khai thác mâu thuẫn giữa con dâu với nhà chồng. Trong đó diễn viên Thái Hòa vào vai ông Trí, bố chồng hờ của Trúc Anh. Gia Anh (Trương Nam Thành thủ vai) là con trai ngoài giá thú của ông Trí. Anh yêu Trúc Anh nhưng bị vợ cũ bày mưu sắp đặt, trở thành con cờ trong mưu đồ hãm hại chính người mình yêu.

elly-tran-lam-dien-vien-het-thoi-1

Elly Trần và Trương Nam Thành.

Bến nước 13 của đạo diễn Lý Diệp Lynh, còn có các diễn viên Huy Khánh, Cát Tường, Mỹ Duyên, Mai Huỳnh, Hải Lý, Cao Minh Đạt... Phim sẽ phát sóng vào lúc 20h45 các ngày trong tuần, kể từ 7/5. 

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()