Elly Trần đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc

Chủ nhật, 18/3/2012 00:52 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hot girl đình đám với những bộ ảnh sexy, bất ngờ nhận giải Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc cho vai An trong 'Khát vọng thượng lưu'.

>> Mỹ nhân khoe sắc trên thảm đỏ Cánh Diều

Vai diễn của Elly trong phim truyền hình chiếu trên giờ vàng của VTV3 là cô con gái út trong một gia đình giàu có và anh trai nổi tiếng. Đây là một vai diễn không quá khó, diễn biến tâm trạng cũng không phức tạp. Vì vậy khi hot girl này được xướng tên cho giải Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên, có thể ghi nhận rằng Elly diễn xuất tự nhiên, nhẹ nhàng khi vào vai An trong phim và giải thưởng này cũng là thành công bước đầu để cô tiếp tục phấn đấu cho nghiệp diễn xuất.

Elly TRần

Elly Trần nhận giải Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc còn Cao Minh Đạt đoạt Nam diễn viên phim truyền hình xuất sắc. Ảnh: Jinn.

Diện đầm vàng nền nã và nữ tính lên nhận giải, Elly Trần không còn gắn mình với hình ảnh sexy mà đã kín đáo và chín chắn hơn. Phát biểu trên sân khấu khi nhận giải, cô tỏ ra thật sự hạnh phúc vì được trao cho vinh dự này. Elly nói rằng, giải thưởng này là động lực giúp cho cô và những diễn viên trẻ tự tin hơn khi vào nghề.

Ngoài bất ngờ mang tên Elly Trần, ở các hạng mục khác, người nhận giải hầu như không nằm ngoài dự đoán. Với phim điện ảnh, giải Nam chính xuất sắc dành cho Thái Hòa trong phim Long Ruồi, còn Nữ chính xuất sắc được trao cho diễn viên Quỳnh Hoa trong phim Sài Gòn Yo. Giải Nam và Nữ diễn viên phụ xuất sắc của phim điện ảnh được trao cho Hiếu Hiền (phim Hot boy nổi loạn) và Tinna Tình (phim Long Ruồi).

Hiếu Hiền

Hiếu Hiền và Tinna Tình hạnh phúc khi nhận giải. Ảnh: Jinn.

Vượt qua 11 đề cử khác trong hạng mục phim nhựa, Mùi cỏ cháy đã xuất sắc giành giải phim hay nhất. Mùi cỏ cháy là câu chuyện về 4 người bạn Hoàng, Thành, Thăng và Long cùng nhập ngũ trong một ngày. Trải qua hàng trăm cuộc chiến đấu, cuối cùng chỉ có Hoàng là người trở về. Phim là sự xen kẽ giữa cuộc sống hiện tại của Hoàng với quá khứ chiến tranh, là thái độ của lớp trẻ hôm nay với những người đã ngã xuống.

Sài Gòn YoLong Ruồi dù được nhiều khán giả yêu thích nhưng chỉ cùng nhận giải Cánh diều bạc.

Diễn viên Quỳnh Hoa nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc cho phim truyện nhựa.

Diễn viên Quỳnh Hoa nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc cho phim truyện nhựa. Ảnh: Jinn.

Lễ trao giải Cánh Diều năm nay diễn ra không mấy hấp dẫn với việc lặp đi lặp lại màn đọc giải thưởng rồi các nhân vật lần lượt lên nhận giải và phát biểu. Hai MC Quyền Linh và Dương Thùy Linh cũng không khuấy động được không khí của chương trình khiến đêm trao giải khá tẻ nhạt.

Danh sách giải thưởng Cánh Diều 2011

Hà Thu

Ý kiến bạn đọc ()