Thứ năm, 17/8/2017, 10:20 (GMT+7)

Dzung Yoko không cần ê kíp để sáng tạo nghệ thuật

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, giám đốc sáng tạo tài năng đã cho ra những bức ảnh động vô cực chân thật, tự nhiên với Galaxy S8. 

dzung-yoko-khong-can-mot-e-kip-hung-hau-de-sang-tao-nghe-thuat-2

Lúc trước, để tạo ra một bức ảnh đẹp, Dzung Yoko phải tốn khá nhiều thời gian và cần sự sắp đặt công phu của hàng loạt đạo cụ thì hiện nay, điều đó với anh khá đơn giản, dễ dàng.

dzung-yoko-khong-can-mot-e-kip-hung-hau-de-sang-tao-nghe-thuat-3

Nhà thiết kế đồ họa 7x này chỉ cần một chiếc điện thoại Galaxy S8 là có thể mang đến một bức ảnh sinh động, "có hồn".

dzung-yoko-khong-can-mot-e-kip-hung-hau-de-sang-tao-nghe-thuat-1

Với lợi thế màn hình vô cực cùng thiết kế "mình hạc xương mai" gọn nhẹ, người sử dụng có thể dễ dàng thao tác, thuận tiện di chuyển, nhanh chóng sắp đặt khung hình mà không tốn nhiều thời gian sắp xếp đạo cụ vướng víu.

dzung-yoko-khong-can-mot-e-kip-hung-hau-de-sang-tao-nghe-thuat-5

Với Dzung Yoko, công đoạn chỉnh sửa hậu kỳ để bức ảnh thêm lung linh luôn là giai đoạn thử thách và đau đầu không kém lúc chụp hình. Nhưng anh sẽ chỉ mất chưa đến một phút chỉnh ảnh nhờ sự tích hợp sẵn tính năng cắt ghép ảnh gif ngay trong trình duyệt video và trên cạnh cong Task Edge của màn hình của Galaxy S8.

dzung-yoko-khong-can-mot-e-kip-hung-hau-de-sang-tao-nghe-thuat-6

Ngoài ra, anh cũng không cần phải thuê studio chuyên nghiệp mà vẫn có thể sáng tạo trong không gian quen thuộc của mình. Nếu muốn nâng cấp không gian, gói Samsung Elite của Samsung sẽ mang bối cảnh sáng tạo đến quán cafe ấm cúng hoặc rạp chiếu phim sang trọng miễn phí.

dzung-yoko-khong-can-mot-e-kip-hung-hau-de-sang-tao-nghe-thuat-7

Ngoài ra, thành quả sáng tạo của bạn có thể dễ dàng tiếp cận và lan truyền đến đám đông mà vẫn giữ được "chất động đặc trưng" của ảnh cinemagraph, không cần nền tảng kỹ thuật phức tạp.

dzung-yoko-khong-can-mot-e-kip-hung-hau-de-sang-tao-nghe-thuat-8

Dzung Yoko cho biết, với Galaxy S8, dù không phải là một nhà thiết kế hay chuyên gia về đồ họa, bạn vẫn có thể sáng tạo ra được bức ảnh động của riêng mình.


Thu Ngân