Dương Triệu Vũ hát về chuyện tình yêu hiện tại

Chủ nhật, 25/6/2017 11:32 GMT+7

Hàn Quốc Việt   |  

0 0 chia sẻ

'Cảm giác với một người khác' là ca khúc đang rất được yêu thích của Dương Triệu Vũ.

Sau khi chinh phục khán giả với album 14 năm 9 tháng kết hợp cùng Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ tiếp tục "đốn tim" người nghe với MV lyric đẹp như phim mang tên Cảm giác với một người khác.

Cảm giác với một người khác là ca khúc Dương triệu Vũ tâm đắc nhất trong album vừa phát hành và tạo nên cơn sốt không chi ở Việt Nam mà còn ở hải ngoại. “Album 14 năm 9 tháng không đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc mà nó còn là một nhật lý âm nhạc, với những hình ảnh, kỷ niệm trong một hành trình gắn bó giữa tôi và Đàm Vĩnh Hưng. Vì vậy, từng bài hát trong album đều được tôi và anh Hưng chọn lựa rất kỹ để kể về câu chuyện bằng âm nhạc.”

duong-trieu-vu-hat-ve-chuyen-tinh-yeu-hien-tai

Ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Cảm giác với một người khác do "chuyên gia tạo hit" Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Ca khúc được Nguyễn Hồng Thuận viết trong vòng hai giờ đồng hồ sau khi nghe những tâm sự về chuyện tình yêu hiện tại của Dương Triệu Vũ. Vì vậy khi thể hiện ca khúc này, Dương Triệu Vũ mang đến những cảm xúc rất thật, người nghe cảm nhận được sự da diết và nồng cháy của tình yêu.

Sau bản audio nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả, Dương Triệu Vũ và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư quyết đĩnh thực hiện MV cho ca khúc này. MV được thực hiện liên tục trong hai ngày tại Đà Lạt với những cảnh quay nên thơ. Nội dung MV nói về một chàng trai đang chới với trong tình yêu, cứ mải chạy đi kiếm tìm một cảm giác tình yêu đích thực của mình giữa khung cảnh mênh mông.

Dương Triệu Vũ đang tất bật với các show diễn để quảng bá cho album 14 năm 9 tháng. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, album được đông đảo kiều bào tại Mỹ đón nhận. Anh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bán sạch số lượng album in đợt đầu và đang chờ sản xuất thêm để gửi đến khán giả. Sau dự án 14 năm 9 tháng, Dương Triệu Vũ cũng đang tiếp tục chuẩn bị cho những dự án âm nhạc riêng và ngồi ghế nóng của cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Ý kiến bạn đọc ()