Thứ hai, 25/6/2018, 11:34 (GMT+7)

Dương Thùy Linh ôm chặt con trai trước khi giành vương miện

Ông xã cô - doanh nhân Việt Thắng - đã đưa bé Tót sang Singapore để ủng hộ vợ trong chung kết Mrs Worldwide 2018.

Chồng Dương Thùy Linh chia sẻ vợ đăng quang
 
 
Trong đêm chung kết Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018) vào tối 24/6, Dương Thùy Linh đã đăng quang một cách thuyết phục sau phần thi ứng xử cùng top 10. Cô cho biết, sự động viên của gia đình, đặc biệt là việc mẹ ruột cùng chồng và con trai có mặt trực tiếp tại đêm thi đã giúp cô có thêm sự tự tin tỏa sáng trên sân khấu.

Trong đêm chung kết Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018) vào tối 24/6, Dương Thùy Linh đã đăng quang một cách thuyết phục sau phần thi ứng xử cùng top 10. Cô cho biết sự động viên của gia đình, đặc biệt là việc mẹ ruột cùng chồng và con trai có mặt trực tiếp tại đêm thi đã giúp cô có thêm sự tự tin để tỏa sáng trên sân khấu.

Doanh nhân Việt Thắng - ông xã của người đẹp, vì công việc bận rộn nên không thể đi theo vợ trong những ngày đầu tiên của cuộc thi. Trước đêm chung kết, anh mới cùng con trai (bé Tót) bay sang Singapore để ủng hộ tinh thần cho vợ. 

Doanh nhân Việt Thắng - ông xã của người đẹp, vì công việc bận rộn nên không thể đi theo vợ trong những ngày đầu tiên của cuộc thi. Trước đêm chung kết, anh mới cùng con trai (bé Tót) bay sang Singapore để ủng hộ tinh thần cho vợ. 

Bé Tót ôm chầm lấy mẹ sau vài xa cách. Cậu nhóc khen mẹ xinh nhất, giỏi nhất và chúc mẹ giành được vương miện trước giờ thi. 

Bé Tót ôm chầm lấy mẹ khi đoàn tụ sau vài ngày xa cách. Cậu nhóc khen mẹ 'xinh nhất', 'giỏi nhất' và chúc mẹ giành được vương miện. 

Sau mỗi phần thi, Dương Thùy Linh luôn tranh thủ ra hậu trường để ôm ấp và trò chuyện với con trai. 

Sau mỗi phần thi, Dương Thùy Linh tranh thủ ra hậu trường để ôm ấp và trò chuyện với con trai. 

Ông xã và mẹ ruột Dương Thùy Linh ngồi ở bàn tiệc dành cho người thân để theo dõi đêm thi.  Doanh nhân Việt Thắng cho biết anh đã rất hồi hộp khi xem vợ trả lời ứng xử. Theo anh, bà xã đã nhận được câu hỏi khó nhưng nhờ khả năng ngoại ngữ tốt và sự tự tin, cô đã trả lời rất tốt. Anh vui bởi cả khán phòng đều dành những tràng vỗ tay cho vợ ở phần thi này. 

Ông xã và mẹ ruột Dương Thùy Linh ngồi ở bàn dành cho người thân để theo dõi đêm thi. Doanh nhân Việt Thắng cho biết anh rất hồi hộp khi xem vợ trả lời ứng xử. Theo anh, bà xã nhận được câu hỏi khó nhưng nhờ khả năng ngoại ngữ và sự tự tin, cô đã trả lời rất tốt. Anh vui bởi cả khán phòng dành những tràng vỗ tay lớn cho vợ ở phần thi này. 

Tôi đã thấy Linh rơi nước mắt trong giây phút được MC xướng tên là người chiến thắng, có thể vì cô ấy cũng bất ngờ. Khi nhìn vợ khóc tôi đã rất cảm động. Linh chỉ có một thời gian ngắn để chuẩn bị cho cuộc thi nhưng cô ấy đã làm rất tốt. Thay mặt cho bà xã, tôi muốn gửi lời cám ơn đến mọi người đã luôn ủng hộ và bình chọn cho Linh trong suốt cuộc thi, anh nói. 

"Tôi đã thấy Linh rơi nước mắt trong giây phút được MC xướng tên là người chiến thắng, có thể vì cô ấy cũng bất ngờ. Khi nhìn vợ khóc tôi rất cảm động. Linh chỉ có một thời gian ngắn để chuẩn bị cho cuộc thi nhưng cô ấy đã làm rất tốt. Thay mặt cho bà xã, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người đã luôn ủng hộ và bình chọn cho Linh trong suốt cuộc thi", anh nói. 

Một số người bạn của Dương Thùy Linh sinh sống tại Singapore cũng đến ủng hộ cho cô trong đêm chung kết tối qua. 

Một số người bạn của Dương Thùy Linh đang sống tại Singapore cũng đến ủng hộ cho cô trong đêm chung kết.

Có gia đình, bạn bè tiếp thêm sức mạnh tinh thần, Dương Thùy Linh càng tự tin. 

Có gia đình, bạn bè tiếp thêm sức mạnh tinh thần, Dương Thùy Linh càng tự tin hơn vào bản thân. 

Ở phần thi trang phục truyền thống, cô diện áo dài được lấy cảm hứng từ hình ảnh thiên nga trắng của NTK Kenny Thái. Bộ cánh được đính lông vũ và có áo choàng khoác bên ngoài giúp cô thêm phần lộng lẫy. 

Ở phần thi trang phục truyền thống, cô diện áo dài được lấy cảm hứng từ hình ảnh thiên nga trắng của NTK Kenny Thái. Bộ cánh được đính lông vũ và có áo choàng khoác bên ngoài giúp cô thêm phần lộng lẫy. 

Khi trình diễn dạ hội, gái một con quyến rũ trong bộ cánh của NTK Audrey Nguyễn.

Khi trình diễn dạ hội, 'gái một con' quyến rũ trong bộ cánh của NTK Audrey Nguyễn.

Nhờ khả năng ngoại ngữ tốt, cô đã trả lời trôi chảy câu hỏi ứng xử của ban giám khảo bằng tiếng Anh. 

Nhờ khả năng nói tiếng Anh tốt, cô trả lời trôi chảy câu hỏi của ban giám khảo.

Mặc dù hạnh phúc khi chiến thắng Mrs Worldwide 2018 nhưng Dương Thùy Linh cũng cảm thấy tiếc nuối khi phải chia tay những người bạn quốc tế để về nước. 

Hạnh phúc khi chiến thắng Mrs Worldwide 2018 nhưng Dương Thùy Linh cũng cảm thấy tiếc nuối khi phải chia tay những người bạn quốc tế để về nước. 

Ảnh: Nguyễn Duy Đạt

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()