Thứ tư, 14/6/2017, 09:00 (GMT+7)

Dương Khắc Linh đảm nhận hai vai trò trong cuộc thi âm nhạc

Nhạc sĩ tài năng không chỉ là giám khảo mà còn là giám đốc âm nhạc của cuộc thi 'Be a star - bạn là ngôi sao'.

Anh trực tiếp hướng dẫn thí sinh chọn bài và luyện thanh. Anh chia sẻ bản thân có niềm cảm hứng đặc biệt dành cho chương trình, từ hình thức, nội dung đến sự hợp tác với các cộng sự cùng ngồi trên "ghế nóng". Chương trình tạo dựng hình ảnh riêng cho mỗi thí sinh dựa trên điểm mạnh của từng người, không đi theo một hình mẫu định sẵn được đóng khung. Do đó, phong cách và tư duy âm nhạc của các thí sinh được định hình dựa trên những ưu điểm của mỗi người. 

Ngoài ra, Khắc Linh cho biết Motorola - thương hiệu điện thoại chú trọng đến tính năng khác biệt cũng hỗ trợ những sản phẩm hữu ích cho các thí sinh khi luyện tập. Điều này giúp anh dễ dàng hơn trong việc hướng dẫn học trò.

dan-sao-tham-du-gameshow-truyen-hinh

Từ trái sang phải: Giám khảo Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh và Hồ Ngọc Hà.

"Be a star - bạn là ngôi sao" gồm bộ ba giám khảo Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà cùng dàn khách mời "hot" như Hari Won, Hoàng Touliver, Rocker Nguyễn, Hương Tràm, Trọng Hiếu... hiện thu hút nhiều khán giả trẻ. Chia sẻ lý do đặc biệt khi quyết định lựa chọn mời những ngôi sao này ngồi vào vị trí "ghế nóng", ban tổ chức cho biết bên cạnh chuyên môn, các nghệ sĩ này còn sở hữu phong cách riêng, độc đáo và khác biệt. 

dan-sao-tham-du-gameshow-truyen-hinh-2

Giám khảo chụp ảnh cùng các thí sinh của chương trình.

Giám khảo Hồ Quỳnh Hương bật mí lý do chấp nhận ngồi "ghế nóng" của một chương trình sau thời gian dài vắng bóng là bởi sự phá cách của cuộc thi và điều đó được thể hiện rõ qua từng màn trình diễn. Sân khấu nhỏ nhưng nội lực và tài năng lớn cũng như sự khác biệt trong từng phong cách của dàn thí sinh là điểm cộng đáng ghi nhận và thu hút cô.

Theo nữ ca sĩ đất Quảng Ninh, đến với chương trình này, các bạn trẻ đều có tư duy âm nhạc mới mẻ và không ngừng khám phá, hoàn thiện bản thân. Mặc dù chương trình đã diễn ra được một nửa chặng đường nhưng cô vẫn rất hào hứng trong từng buổi ghi hình khi có thể chia sẻ kinh nghiệm cũng như "truyền lửa" đến các bạn trẻ tài năng.

dan-sao-tham-du-gameshow-truyen-hinh-3

Ca sĩ Hari Won (váy đỏ, thứ 3 từ phải sang) là giám khảo khách mời của chương trình.

Gạt bỏ những luồng ý kiến trái chiều về việc không đủ kinh nghiệm ngồi ghế nóng, Hari Won chứng minh sự phù hợp của mình với vị trí này. Cô khẳng định ngôi sao không chỉ cần có giọng hát mà còn cần nhiều yếu tố khác để có thể tạo nên sự khác biệt nhằm tỏa sáng. Vị giám khảo khách mời này cũng khiến khán giả thích thú bởi những nhận xét hài hước cho phần thi của các thí sinh. Ngay trong liveshow đầu tiên của chương trình, Hari gần như phát cuồng trước màn trình diễn của Kiều Oanh. Cô thừa nhận "nổi da gà, sốc tận óc" với phần thể hiện này. Đồng thời, cô cũng là người chia sẻ với top 10 những kinh nghiệm để trở thành một ngôi sao đa năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngoài ra, Hoàng Touliver, nhạc sĩ Phương Uyên cũng như những vị giám khảo khách mời cũng đồng hành cùng các thí sinh trong 10 đêm thi. Bên cạnh đó, chương trình cũng liên tiếp tạo nên bất ngờ cho khán giả khi dàn khách mời song ca với các thí sinh đều là những cái tên được yêu thích như Rocker Nguyễn, Hương Tràm, Trọng Hiếu...

Thu Ngân

Thương hiệu Motorola với thông điệp “Khác biệt tạo đột phá” đã chọn “Bạn là Ngôi Sao – Be A Star” để đồng hành cùng những tài năng trẻ nhằm giúp họ bứt phá và tỏa sáng hơn trên con đường nghệ thuật. Smartphone Motorola sở hữu thiết kế đẹp đậm cá tính cùng những tính năng độc đáo, biến hóa đa dạng sáng tạo nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng trong nhịp sống hiện đại. Motorola chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bất kỳ ai đang theo đuổi một phong cách rất riêng. Xem thông tin chi tiết tại đây.