Đức Tiến bị Việt Trinh biến thành 'kẻ ngốc'

Chủ nhật, 25/8/2013 11:25 GMT+7
0 0 chia sẻ

Vào vai người chồng bỏ vợ xinh đẹp để đi theo một cô gái khô khan khiến Đức Tiến bị khán giả gọi là kẻ ngốc.

Bộ phim 'Vợ của chồng tôi' do Việt Trinh làm đạo diễn được phát sóng vào lúc 22h trên kênh HTV9 đang gây được sự chú ý. Bộ phim với sự tham gia của 3 diễn viên chính: Văn Phượng, Đức Tiến, Diễm Châu.
Bộ phim "Vợ của chồng tôi" do Việt Trinh làm đạo diễn được phát sóng vào lúc 22h trên kênh HTV9 gây chú ý bởi sự tham gia của 3 diễn viên chính: Văn Phượng, Đức Tiến, Diễm Châu.
Đức Tiến vào vai Hải, một anh chàng không thể cưỡng lại những cám dỗ của Thụy Du ( do Diễm Châu đóng). Anh vô tình gây ra tội lỗi với người vợ Bảo Hà (do Văn Phượng thủ vai) vốn tin tưởng chồng hết mực.
Đức Tiến vào vai Hải, một anh chàng không thể cưỡng lại những cám dỗ của Thụy Du (do Diễm Châu đóng). Anh vô tình gây ra tội lỗi với người vợ Bảo Hà (do Văn Phượng thủ vai) vốn tin tưởng chồng hết mực.
Với vai diễn Thụy Du do Diễm Châu thủ vai, nhiều ý kiến cho rằng cô diễn hơi khô, không gợi cảm, ít nữ tính. So với cô vợ Hải Hà vừa thông minh, xinh đẹp, đảm đang thì kẻ thứ 3 Thụy Du không có gì nổi bật hơn, thậm chí còn bị cho là kém sắc.
Với vai diễn Thụy Du do Diễm Châu thủ vai, nhiều ý kiến cho rằng cô diễn hơi khô, không gợi cảm, ít nữ tính so với cô vợ Hải Hà vừa thông minh, xinh đẹp. 
Trong khi đó, Hải là một người cầu toàn trong công việc, trong tình yêu, không lý nào lại để ý đến một cô gái không có điểm nào đặc biệt hơn vợ mình. Thường đàn ông phản bội vợ để đi theo người yêu xinh đẹp, trẻ trung, gợi cảm, giỏi giang hơn hẳn vợ. Trong khi đó, nhân vật Hải thì ngược lại. Thế nên, khán giả cho rằng Đức Tiến đã bị Việt Trinh biến thành kẻ ngốc khi hóa thân vào một nhân vật có cơn say nắng khó hiểu như vậy trong phim.
Thường đàn ông phản bội vợ để đi theo người yêu xinh đẹp, trẻ trung, gợi cảm, giỏi giang hơn vợ. Nhưng nhân vật Đức Tiến thủ vai thì ngược lại. Thế nên, khán giả cho rằng Đức Tiến đã bị Việt Trinh biến thành kẻ ngốc khi hóa thân vào một nhân vật có cơn say nắng khó hiểu trong phim.
Trong cuộc gặp gỡ báo chí gần đây, nói về những tranh cãi trong bộ phim của mình, đặc biệt là việc xây dựng nhân vật Đức Tiến không phù hợp với thực tế ngoài đời, đạo diễn Việt Trinh cho biết: Khi tạo dựng các nhân vật trong phim của mình, tôi và chị biên kịch Châu Thổ luôn phải dựa trên những đặc tính chung của con người, của đàn ông, của đàn bà, từ đó phát triển câu chuyện theo những logic của tính cách. Vì vậy, chuyện Hải trong Vợ của chồng tôi mặc dù Hải đã có được Bảo Hà, người vợ như mơ, vừa xinh đẹp quyến rũ, vừa giỏi giang, hiếu thảo, nhưng với đặc tính chung của đàn ông, Du vẫn là người phụ khác lạ hẳn so với vợ, dù Thụy Du vừa khô khan, vừa không gợi cảm, nhưng có đôi chân dài và cái đầu không ngắn.
Nói về việc xây dựng nhân vật Đức Tiến không phù hợp với thực tế ngoài đời, đạo diễn Việt Trinh cho biết: “ Trong Vợ của chồng tôi mặc dù Hải đã có được Bảo Hà, người vợ như mơ, vừa xinh đẹp vừa giỏi giang. Nhưng với đặc tính chung của đàn ông, Du vẫn là người phụ nữ khác lạ so với vợ. Nên chuyện 'chán cơm thèm phở' là điều không tránh khỏi”.
duc-tien-6-JPG-1377403582.jpg
Ngoài những kịch tính mang tính chất bi, bộ phim còn xen những cảnh hài hước tạo tiếng cười cho khán giả qua những vai diễn của dàn diễn viên phụ như: Hiếu Hiền, Ôn Bích Hằng, Như Thảo&
Ngoài những kịch tính mang tính chất bi, bộ phim còn xen những cảnh hài hước tạo tiếng cười cho khán giả qua những vai diễn của dàn diễn viên phụ như: Hiếu Hiền, Ôn Bích Hằng, Như Thảo…
duc-tien-8-1377403582.jpg
Hiện tại, Việt Trinh tất bật chuẩn bị cho bộ phim mới "Trở về 3" với bối cảnh diễn ra ở Thái Lan và Việt Nam. Được biết, nữ đạo diễn đã ngỏ lời mời vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh, Phan Thanh Bình – Thảo Trang tham gia phim mới của mình. Phim dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 10.

Tường Huy

Ý kiến bạn đọc ()