Thứ bảy, 5/5/2018, 09:18 (GMT+7)

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm làm giám khảo cuộc thi âm nhạc

Ba ca sĩ lần đầu có dịp ngồi ghế nóng cùng nhau để tìm kiếm những tài năng ca hát mới cho làng giải trí.

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm làm giám khảo cuộc thi âm nhạc

Hoàng Thùy Linh mặc trẻ trung, gợi cảm đi sự kiện công bố chương trình Dự án số 1 - The Debut tại TP HCM. Nữ ca sĩ là giám khảo cuộc thi này. Cô vừa trải qua 3 ngày quay hình đầu tiên và rất hào hứng khi được gặp những tài năng ca hát trẻ, nhiều sáng tạo.

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm làm giám khảo cuộc thi âm nhạc - 1

Hương Tràm sẽ đồng hành cùng Hoàng Thùy Linh tại The Debut mùa đầu tiên.

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm làm giám khảo cuộc thi âm nhạc - 2

Đức Phúc bị cho là còn quá trẻ, chưa phù hợp ngồi vị trí cầm trịch một cuộc thi âm nhạc. Tuy nhiên giọng ca 22 tuổi tự tin anh đủ kiến thức về chuyên môn để đưa ra những nhận xét, lời khuyên bổ ích cho các thí sinh. 'Có nhiều thí sinh lớn tuổi hơn tôi nhưng tôi không cảm thấy áp lực. Tôi làm giám khảo với tâm thế thoải mái, vui vẻ. Tôi sẽ chia sẻ với các bạn ấy kinh nghiệm ca hát tôi tích lũy được trong thời gian qua'.

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm làm giám khảo cuộc thi âm nhạc - 3

Bộ ba giám khảo của The Debut trong buổi ra mắt tại TP HCM. Sân chơi này nhằm tìm kiếm những nhân tố đột phá cho làng giải trí. Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc và Hương Tràm sẽ đồng hành với các thí sinh trong 14 tập phát sóng, tương ứng với 9 vòng thi.

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm làm giám khảo cuộc thi âm nhạc - 4

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc tới ủng hộ dự án mới của ông bầu Quang Huy.

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm làm giám khảo cuộc thi âm nhạc - 5

Diễn viên Hứa Vĩ Văn mặc jumpsuit đi sự kiện.

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm làm giám khảo cuộc thi âm nhạc - 6

Khả Ngân xuất hiện với phong cách thanh lịch pha chút gợi cảm. Cô vừa gây chú ý với vai diễn trong phim điện ảnh '100 ngày bên em'.

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm làm giám khảo cuộc thi âm nhạc - 7

Ca sĩ Suni Hạ Linh rất quan tâm đến những cuộc thi âm nhạc.

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm làm giám khảo cuộc thi âm nhạc - 8

Đạo diễn Quang Huy là nhà sản xuất chương trình The Debut. Anh cho rằng ở Việt Nam hiện tại có nhiều giọng ca tiềm năng nhưng chưa có cơ hội phát triển. 'Tôi muốn tạo ra một thế hệ nghệ sĩ mới. Tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng nền móng cơ bản để các bạn phát huy tốt nhất thế mạnh của mình. Tôi đã bỏ 3 năm chuẩn bị cho chương trình này'.

Tham gia Dự án số 1, các thí sinh được trao cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống của một nghệ sĩ giải trí với những thử thách khắc nghiệt, được trang bị và bổ sung những kiến thức chuyên môn đa dạng từ kỹ thuật thanh nhạc, phong cách trình diễn trên sân khấu, thẩm mỹ thời trang, kỹ năng giao tiếp, ứng xử và kiến thức xã hội. Đây là những nền tảng giúp các bạn trẻ theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp trong tương lai. The Debut phát sóng vào 21h thứ sáu hàng tuần trên Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ tháng 6 tới.

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()