Thứ tư, 6/5/2015, 08:36 (GMT+7)

Đông Nhi mê môn thể thao leo núi

Quán quân The Remix khoe, cô đã chinh phục độ cao 10m sau thời gian ngắn tập luyện môn thể thao leo núi nhân tạo.

polyad

Bên nhau hơn 6 năm, “cặp đôi vàng” của showbiz Việt Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn cố gắng làm mới mình mỗi ngày để tạo sự bất ngờ cho nửa kia.

Là một trong những nữ ca sĩ trẻ hot nhất hiện nay, Đông Nhi có cường độ làm việc cao vì phải biểu diễn liên tục và góp mặt trong nhiều sự kiện của giới showbiz. Sau khi giành giải đặc biệt ở đêm chung kết The Remix ngày 3/5, Đông Nhi càng chiếm được nhiều thiện cảm của fan hâm mộ, bạn bè, người thân. Luôn lo lắng cho sức khỏe của người yêu, mỗi ngày, Ông Cao Thắng đều nhắc nhở Đông Nhi ăn đúng giờ và dành thời gian nghỉ ngơi để giữ sức. Trấn an bạn trai, giọng hát “Vì ai vì anh” chia sẻ nhờ tập luyện vũ đạo thường xuyên và chế độ ăn uống lành mạnh nên cô vẫn có thể vô tư chạy show.

polyad

Đông Nhi luôn chú trọng việc rèn luyện sức khỏe để đáp ứng yêu cầu làm việc cường độ cao của mình

Với Đông Nhi, bạn trai là người đóng vai trò quan trọng nhất trong sự thành công của cô. Anh luôn ở bên cạnh để chỉ cho người yêu những điều chưa hoàn thiện. "Hai năm qua, chính anh là người giúp tôi luôn tràn đầy năng lượng để thực hiện nhiều dự án lớn. Thông thường, phụ nữ đứng sau thành công của người đàn ông, nhưng trường hợp của tôi thì ngược lại. Tôi cảm nhận, anh Thắng rất tự hào về người yêu của mình", cô chia sẻ trong niềm hạnh phúc.

polyad

Ông Cao Thắng là người đứng sau thành công của Đông Nhi, luôn chỉ ra cho cô những điểm cần hoàn thiện.

Người đẹp còn khiến chàng người yêu bất ngờ khi tiết lộ đã âm thầm rèn luyện sức khỏe với môn thể thao leo núi nhân tạo. Cô còn nghịch ngợm “thách thức” Ông Cao Thắng cùng tham gia chinh phục bức tường cao nhất Việt Nam với chiều cao 25m sắp xuất hiện tại TP HCM trong tháng 5 này. Bức tường này là một phần trong chương trình “Đánh thức bản lĩnh”, do Tiger khởi xướng. Lịch trình sự kiện tại đây.

Linh Hân