Thứ sáu, 6/4/2018, 09:22 (GMT+7)

Đón tuổi 27, Á khôi Trang sức Thúy Ngân mong sớm có bạn trai

Người đẹp đăng ký tham gia một chương trình hẹn hò với hy vọng tìm được người yêu, sau một năm đi về lẻ bóng.

Thúy Ngân từng đoạt Á khôi Trang sức 2009 và góp mặt tại Hoa hậu Việt Nam 2010. Vài năm gần đây cô chuyển sang đóng phim truyền hình. Thúy Ngân được khán giả biết đến qua nhiều phim như Sao đổi ngôi, Sát thủ hoa hồng, Kẻ bán linh hồn, Lấy chồng sớm làm gì... 

Thúy Ngân từng đoạt Á khôi Trang sức 2009 và góp mặt tại Hoa hậu Việt Nam 2010. Vài năm gần đây cô chuyển sang đóng phim truyền hình. Thúy Ngân được khán giả biết đến qua nhiều phim như 'Sao đổi ngôi', 'Sát thủ hoa hồng', 'Kẻ bán linh hồn', 'Lấy chồng sớm làm gì'... 

Người đẹp vừa thực hiện bộ ảnh cùng gấu bông, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 27.

Người đẹp vừa thực hiện bộ ảnh cùng chú gấu bông, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 27.

Cô tiết lộ đã đi về lẻ bóng hơn một năm nay và hiện sẵn sàng cho mối quan hệ mới nhưng chưa tìm được ai phù hợp. Tôi muốn có người bạn trai thấu hiểu và chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống, công việc cùng mình, Thúy Ngân nói.

Cô tiết lộ đã đi về lẻ bóng hơn một năm nay, hiện sẵn sàng cho mối quan hệ mới nhưng chưa tìm được ai phù hợp. 'Tôi muốn có người bạn trai thấu hiểu và chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống, công việc cùng mình', Thúy Ngân nói.

Người đẹp đã mạnh dạn đăng ký tham gia show hẹn hò Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam với hy vọng tìm được tình yêu đích thực của đời mình. 

Người đẹp đã mạnh dạn đăng ký tham gia show hẹn hò 'Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam' với hy vọng tìm được tình yêu đích thực. 

Cô ước sẽ có một mối tình đẹp và sớm được mặc váy cô dâu. Tôi là người chủ động, dám đấu tranh cho tình yêu. Khi yêu tôi luôn hết mình, cố gắng để có một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Đó là lý do tôi không công khai chuyện tình cảm vì sợ nói ra mà sau này chuyện không thành, bản thân tôi buồn còn những người xung quanh lại thất vọng, cô nói. 

Cô ước sẽ có một mối tình đẹp và sớm được mặc váy cô dâu. 'Tôi là người chủ động, dám đấu tranh cho tình yêu. Khi yêu tôi luôn hết mình, cố gắng để có một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Đó là lý do tôi ít công khai chuyện tình cảm vì sợ nói ra mà chuyện không thành, bản thân tôi buồn còn những người xung quanh lại thất vọng', cô nói. 

Thúy Ngân từng bị đồn là tình cũ của đạo diễn Ngô Quang Hải. Tuy nhiên cô chưa bao giờ thừa nhận điều này. Á khôi Trang sức vẫn dành những lời tốt đẹp khi nói về ông xã của Diệp Hồng Đào.

Thúy Ngân từng bị đồn là tình cũ của đạo diễn Ngô Quang Hải. Tuy nhiên cô chưa bao giờ thừa nhận điều này. Á khôi Trang sức vẫn dành những lời tốt đẹp khi nói về ông xã của Diệp Hồng Đào.

Mỹ nhân quê Tiền Giang sở hữu nụ cười rạng rỡ, ngoại hình thon thả, quyến rũ.

Mỹ nhân quê Tiền Giang sở hữu nụ cười rạng rỡ, ngoại hình thon thả, quyến rũ.

Sau khi hoàn thành sitcom Lắm người nhiều ma, Thúy Ngân đang bận rộn đóng phim Gạo nếp, gạo tẻ. Bộ ảnh của Thúy Ngân do chuyên gia trang điểm Trí Minh Chu, làm tóc Ken Huynh hỗ trợ thực hiện. 

Sau khi hoàn thành sitcom 'Lắm người nhiều ma', Thúy Ngân đang bận rộn quay phim 'Gạo nếp, gạo tẻ'.

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Trí Minh Chu, làm tóc Ken Huynh hỗ trợ thực hiện. 

Ảnh: Peter Tran

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()