Thứ hai, 23/7/2018, 15:00 (GMT+7)

Doanh nhân Vicky Đinh đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018

Người đẹp vượt qua 20 thí sinh trong vòng chung kết để giành danh hiệu cao nhất tại Ms Vietnam Beauty International Pageant, diễn ra ở California, Mỹ.

polyad

Vicky Đinh cho biêt rất bất ngờ và hạnh phúc khi được xướng tên. Sau khi giành danh hiệu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018 (Ms Vietnam Beauty International Pageant), người đẹp sẽ dành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện ở nhiều tỉnh thành. Cô mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. "Danh hiệu của cuộc thi giúp tôi có cơ hội được thực hiện mong muốn bấy lâu nay của mình", Tân Hoa hậu chia sẻ. 

polyad

Vicky Đinh vẫy tay chào khán giả cũng như người thân, bạn bè đã ủng hộ cô trong suốt cuộc thi.

polyad

Trước khi đạt danh hiệu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018, Vicky nổi tiếng là nữ doanh nhân tài sắc. Cô được gọi là "Nữ hoàng thế giới lens" nhờ những thành công trong lĩnh vực kinh doanh kính áp tròng. Tuy nhiên, người đẹp gặp không ít khó khăn mới có được thành công như ngày hôm nay. Ngoài ra, trước khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, Vicky từng có nhiều cơ hội hoạt động nghệ thuật nhưng cô đã từ chối dù theo đuổi âm nhạc từ năm 6 tuổi đến 19 tuổi. 

polyad

Sau khi tốt nghiệp đại học, Vicky Đinh tìm hiểu lĩnh vực yêu thích và tạo dựng nền móng kinh doanh nhưng do kinh nghiệm non nớt, người đẹp nhiều lần thất bại và phải bắt tay lại từ đầu. Tuy nhiên, nhờ sự kiên trì, ham học hỏi, thương hiệu của Vicky trở thành một trong những công ty đầu tiên nhập khẩu và phân phối sản phẩm kính áp tròng tại Việt Nam.

polyad

Tân Hoa hậu cho biết cô đề cao sự kiện trì, chăm chỉ trong cuộc sống, công việc để đi đến đích. "Tôi từng vấp ngã và khó khăn mới đứng dậy được. Chính đam mê, nhiệt huyết, sự kiên trì giúp tôi có đủ năng lượng để đi lại trên con đường mình từng ngã. Những kinh nghiệm từng có sẽ giúp các bạn trẻ có thêm nhiệt huyết, năng lượng để đứng dậy sau mối thất bại”, người đẹp tâm sự.

polyad

Trong công việc và cuộc sống, Vicky luôn sắp xếp mọi việc một cách khoa học và khéo léo để đạt được sự cân bằng tốt nhất có thể. Công việc, sự nghiệp rất quan trọng nhưng dù bận việc đến đâu, cô cũng cố dành thời gian cho các con. "Được bên các con là một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất đối với tôi", người đẹp cho biết.

polyad

Tân Hoa hậu chia sẻ hạnh phúc là có được tất cả những gì mình muốn trong niềm hân hoan. Đích đến của cuộc đời cô là có được hạnh phúc trong tình cảm gia đình, các con ngoan ngoãn, giỏi giang và gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp. Ngoài các lĩnh vực kinh doanh đang có, Vicky chuẩn bị khai trương Nha khoa Thẩm mỹ công nghệ cao Amour Clinic tại Hà Nội.

Thu Ngân