Thứ ba, 3/1/2012, 17:41 (GMT+7)

Đoan Trang, Trấn Thành khuấy động ngày xuân

Quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo' với ca khúc 'Lý mười thương' đã làm cho không khí chương trình hài 'Nụ cười vàng' thêm sôi nổi.

>> Dàn sao đến chúc mừng Trấn Thành - Đoan Trang
>> Quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo' tình tứ bên nhau

Lần đầu tiên, Đoan Trang - Trấn Thành ra thủ đô biểu diễn từ sau giải Quán quân chương trình "Cặp đôi hoàn hảo". Tối 2/1, cả hai đều là những gương mặt được khán giả chờ đón.

Lần đầu tiên, Đoan Trang - Trấn Thành ra thủ đô biểu diễn từ sau giải Quán quân chương trình "Cặp đôi hoàn hảo". Tối 2/1, xuất hiện trong đêm hài xuân "Nụ cười vàng" tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, cả hai đều là những gương mặt được khán giả chờ đón.

Trong không khí tưng bừng chuẩn bị đón một mùa xuân mới, cặp đôi đã thể hiện "Lý mười thương" và nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của công chúng.

Trong không khí tưng bừng chuẩn bị đón một mùa xuân mới, cặp đôi đã thể hiện "Lý mười thương" và nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của công chúng.

Trấn Thành chia sẻ, anh ra Hà Nội nhiều lần nhưng chủ yếu là đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Tuy nhiên, trong đêm "Nụ cười vàng", anh lại tham gia với tư cách ca sĩ nên có rất nhiều cảm xúc l

Trấn Thành chia sẻ, anh ra Hà Nội nhiều lần nhưng chủ yếu là đảm nhận vai trò MC. Trong đêm "Nụ cười vàng", lần đầu đứng trên sân khấu với tư cách ca sĩ nên anh có rất nhiều cảm xúc khó tả. Anh cũng gửi lời cám ơn đến khán giả thủ đô đã ủng hộ mình trong suốt cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo".

Ca sĩ hải ngoại Phi Nhung trở lại với thủ đô sau thời gian dài. Khi hát

Ca sĩ hải ngoại Phi Nhung trở lại với thủ đô sau thời gian dài. Khi hát những bản nhạc u buồn, chị không kìm được giọt nước mắt.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, khi cất giọng trong ca khúc "Tết về quê em

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, khi cất giọng trong ca khúc "Ngày Tết quê em" chị đã tươi vui trở lại bên các em nhỏ.

Tự Long khiến không ít khán giả cười thích thú khi

Tự Long khiến không ít khán giả cười thích thú khi mặc quần hoa, đội buộc khăn và cầm chổi dọa nát trong vở hài kịch "Cuối năm: bố vợ phải đấm".

Trong tiểu phẩm, Xuân Bắc bị vợ đánh cho bầm tím mặt mày. Anh và Tự Long phối hợp rất ăn ý để tạo niềm vui cho người xem trong những ngày đầu tiên của năm mới.

Hai danh hài Hoài Linh - Chí Tài tái hợp trong tiểu phẩm "

Hai danh hài Hoài Linh - Chí Tài tái hợp trong tiết mục "Tấu hài chúc xuân". Nghệ sĩ hài Chiến Thắng của Hà Nội cũng tham gia vào tiểu phẩm này với vai ông Tiên.

Hoài Linh còn tung hứng với nghệ sĩ Hồng Vân trong vở "Cái nạng gỗ".

Nghệ sĩ Hương "Tươi" cũng tham gia "Nụ cười vàng" và mang lại tiếng cười vui vẻ.

Nghệ sĩ Hương "Tươi" cũng tham gia "Nụ cười vàng" và mang lại tiếng cười vui vẻ.

Ảnh: ĐCHN

Ý kiến bạn đọc ()