Thứ bảy, 25/8/2018, 00:03 (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh đưa bố mẹ nghỉ dưỡng trên du thuyền 5 sao

Dù lịch hoạt động khá dày đặc nhưng Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn sắp xếp thời gian đi chơi cùng gia đình. 

Đỗ Mỹ Linh đưa bố mẹ nghỉ dưỡng ở du thuyền 5 sao - 1

Trong dịp về Quảng Ninh dự đêm Gala kỷ niệm 30 năm của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh đã đưa cả gia đình cô đến đây nghỉ dưỡng. Người đẹp cho biết, vài tháng qua cô gần như không có ngày nghỉ do lịch làm việc quá nhiều. Cô thường xuyên di chuyển giữa các tỉnh, thành để đồng hành cùng thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018. "Có những tháng tôi đi liên tục và hiếm hoi mới về nhà ăn cơm cùng gia đình", cô nói. 

Đỗ Mỹ Linh đưa bố mẹ nghỉ dưỡng ở du thuyền 5 sao - 9

Tranh thủ được một ngày rảnh rỗi, Hoa hậu đưa bố mẹ đi nghỉ trên du thuyền 5 sao để ngắm Vịnh Hạ Long. Cả nhà cô đã có những phút giây dùng bữa, trò chuyện vui vẻ bên nhau. Bố mẹ Đỗ Mỹ Linh rất tự hào vì con gái ngày càng trưởng thành và sự nghiệp rất thuận lợi. 

Đỗ Mỹ Linh đưa bố mẹ nghỉ dưỡng ở du thuyền 5 sao

Bố mẹ Hoa hậu đều có công việc riêng nên không phải lúc nào cũng theo sát con gái. Tuy nhiên họ rất yên tâm về Đỗ Mỹ Linh bởi cô có tính cách chín chắn, không bao giờ làm gia đình phải phiền lòng, lo lắng. 

Đỗ Mỹ Linh đưa bố mẹ nghỉ dưỡng ở du thuyền 5 sao - 3

Có cuộc sống bận rộn nhưng Hoa hậu không bao giờ than mệt mỏi. "Tôi nghĩ mình còn trẻ, vẫn đủ sức để 'cân' hết tất cả công việc. Khi có thời gian, tôi sẽ đi spa thư giãn, chăm sóc lại nhan sắc sau chuỗi ngày làm việc", cô chia sẻ. 

Đỗ Mỹ Linh đưa bố mẹ nghỉ dưỡng ở du thuyền 5 sao - 5

Khi hỏi về chuyện tình yêu, Đỗ Mỹ Linh cười thú nhận: "Nếu nói bận đến mức không có thời gian để yêu thì rõ ràng tôi đang nói dối, bởi không có bất cứ ai quá rảnh, cũng không có ai quá bận. Nhưng có lẽ duyên chưa đến và tôi chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình. Tạm thời tôi đang lẻ bóng". 

Đỗ Mỹ Linh đưa bố mẹ nghỉ dưỡng ở du thuyền 5 sao - 8

Chỉ còn một tháng nữa Đỗ Mỹ Linh sẽ kết thúc nhiệm kỳ hai năm đương nhiệm. Cô rất hồi hộp chờ đợi đến giây phút được trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Cô mong muốn được du ngoạn châu Âu trong một tháng sau khi đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 khép lại. 

Đỗ Mỹ Linh đưa bố mẹ nghỉ dưỡng ở du thuyền 5 sao - 4

Nửa cuối năm 2018, người đẹp vừa cố gắng hoàn thành việc học tại Đại học Ngoại thương vừa tích cực tập luyện cho vai trò biên tập, MC của VTV24. Cô được Á hậu Thụy Vân hướng dẫn về nghiệp vụ để tự tin lên sóng trực tiếp. 

Đỗ Mỹ Linh đưa bố mẹ nghỉ dưỡng ở du thuyền 5 sao - 7

Suốt hai năm hoạt động, Đỗ Mỹ Linh được công chúng yêu mến nhờ hình ảnh sạch và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Năm ngoái cô đã đoạt danh hiệu 'Người đẹp Nhân ái' tại Miss World. 

Đỗ Mỹ Linh đưa bố mẹ nghỉ dưỡng ở du thuyền 5 sao - 2

Khoảnh khắc bình yên ngắm hoàng hôn trên vịnh Hạ Long của Hoa hậu Việt Nam 2016. 

Ảnh: Vân Trang

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()