Thứ ba, 10/10/2017, 17:28 (GMT+7)

Đinh Ngọc Diệp tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Victor Vũ

Đạo diễn Việt kiều thích các món ăn Việt Nam và mỗi tuần một lần lại vào bếp phụ vợ.

dinh-ngoc-diep-tiet-lo-ve-cuoc-song-hon-nhan-voi-victor-vu

Từ khi kết hôn, Đinh Ngọc Diệp ít xuất hiện trên màn ảnh và trong các sự kiện của làng giải trí. Cô bằng lòng với vai trò hậu phương, hỗ trợ ông xã thực hiện các dự án điện ảnh.

dinh-ngoc-diep-tiet-lo-ve-cuoc-song-hon-nhan-voi-victor-vu-1

Mới đây, người đẹp tham gia chương trình 'Khẩu vị ngôi sao'. Cô bật mí những câu chuyện hài hước quanh gian bếp nhà mình. Ngọc Diệp chia sẻ, khi chưa lấy chồng, cô được mẹ chăm lo chu đáo chuyện ăn uống, hiếm khi phải tự vào bếp. Ngày đầu làm dâu, nữ diễn viên trổ tài nấu cháo gà đãi cả nhà. 'Tôi không biết làm thịt gà thế nào nên đã lấy đồ cắt móng tay của mình ra bấm móng cho gà luôn. Tôi loay hoay cả một tiếng mới tìm cách đặt con gà vừa vặn vào nồi được. Thậm chí, tôi phải nhờ một nhân viên siêu thị tới giúp. May mắn là cuối cùng tôi cũng nấu được nồi cháo gà nóng hổi', cô nhớ lại.  

dinh-ngoc-diep-tiet-lo-ve-cuoc-song-hon-nhan-voi-victor-vu-2

Diễn viên Bình Minh ngồi trò chuyện cùng Đinh Ngọc Diệp và xem các thí sinh của chương trình thi tài.

dinh-ngoc-diep-tiet-lo-ve-cuoc-song-hon-nhan-voi-victor-vu-3

Đinh Ngọc Diệp tiết lộ, ông xã thích ăn các món cơm thuần túy Việt Nam như canh rau, trứng chiên thịt, cá diêu hồng chưng tương, cá kho... Sau hôn lễ, cô phải nỗ lực tập làm món Victor Vũ thích nhưng cô chưa biết nấu. 'Mỗi tuần anh Victor vào bếp một lần phụ tôi. Anh luôn chọn nấu các món Việt Nam còn tôi chỉ thích ăn hải sản', Ngọc Diệp kể. 

Từ khi về chung nhà, Đinh Ngọc Diệp được ông xã khuyến khích tiếp tục theo đuổi đam mê diễn xuất. Tuy nhiên, người đẹp chọn làm việc cùng chồng để trau dồi thêm kiến thức về truyền thông, cách làm phim... Cặp vợ chồng đang bắt tay thực hiện dự án điện ảnh 'Người bất tử' và 'Lôi báo'. Ngọc Diệp đóng một vai trong 'Người bất tử'. Khi sát cánh bên nhau, nữ diễn viên học được ở chồng tính kỷ luật trong công việc. 'Anh ấy luôn đến công ty sớm nhất và là người cuối cùng rời khỏi bàn làm việc. Victor còn hướng dẫn tôi tự vẽ các cảnh trong phim Lôi báo. Trước đây tôi cứ nghĩ mình không bao giờ làm được một việc như thế', Ngọc Diệp nói.

dinh-ngoc-diep-tiet-lo-ve-cuoc-song-hon-nhan-voi-victor-vu-4

Diễn viên Hiếu Hiền cũng góp mặt trong gameshow này. Khi được đồng nghiệp hỏi về chuyện sinh con, Ngọc Diệp nói hai vợ chồng cô cũng bàn bạc nhiều và quyết định thuận theo tự nhiên, lúc nào Trời cho thì nhận.

dinh-ngoc-diep-tiet-lo-ve-cuoc-song-hon-nhan-voi-victor-vu-5

Hai thí sinh của chương trình 'Khẩu vị ngôi sao' được giao nhiệm vụ nấu các món ăn ngon để chinh phục Đinh Ngọc Diệp.

dinh-ngoc-diep-tiet-lo-ve-cuoc-song-hon-nhan-voi-victor-vu-6

Nữ diễn viên trổ tài nấu nướng trong chương trình. 'Khẩu vị ngôi sao' phát sóng vào 17h50 chủ nhật hàng tuần trên Đài truyền hình TP HCM.

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()