Thứ tư, 31/1/2018, 12:16 (GMT+7)

Đình Bảo AC&M khoe hình ảnh về con gái đầu lòng mới chào đời

Nam ca sĩ chia sẻ một vài khoảnh khắc đáng yêu của thiên thần nhỏ trên trang cá nhân. 

Gần một năm sau đám cưới vào tháng 2/2017 tại Mỹ, tổ ấm của vợ chồng Đình Bảo đã có thêm thành viên khi con gái đầu lòng của cặp đôi chào đời. Trên Facebook, cựu thành viên AC&M không giấu niềm hạnh phúc được lên chức bố. Anh khoe một vài hình ảnh về con gái với dòng tâm sự: "Thiên thần nhỏ bé. Cha sẽ đưa con đi đến tận cùng thế giới". Rất đông bạn bè, người hâm mộ của Đình Bảo đã gửi lời chúc mừng vợ chồng anh. 

Đình Bảo chia sẻ hình ảnh về con gái mới chào đời.

Đình Bảo chia sẻ hình ảnh về con gái mới chào đời.

Đình Bảo tổ chức hôn lễ với bà xã Helen Nguyễn (sinh năm 1982) sau 8 năm yêu nhau. Vợ nam ca sĩ kém anh một tuổi và đang làm quản lý cho một nhãn hiệu thời trang danh tiếng. Từ ngày AC&M tan rã, Đình Bảo chuyển sang Mỹ định cư. Anh vừa đi hát vừa giảng dạy về thanh nhạc. Ngoài ra anh còn có một phòng thu riêng. Anh sống khép kín nên không chia sẻ nhiều thông tin về đời tư với khán giả.

Cô bé là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của vợ chồng anh.

Cô bé là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của vợ chồng anh.

Tiệc cưới tại Mỹ của vợ chồng Đình Bảo vào năm ngoái khá ồn ào khi nghệ sĩ Hương Lan thể hiện sự không hài lòng về cách pha trò của Việt Hương với một số từ ngữ nhạy cảm. Sự việc khiến Đình Bảo cảm thấy áy náy, khó xử bởi Hương Lan và Việt Hương đều là những nghệ sĩ mà anh rất yêu mến. Nam ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi hai nghệ sĩ, đồng thời mong khán giả thông cảm bởi tiệc cưới diễn ra trong phạm vi gia đình, không mang tính chất là một show diễn trước công chúng. 

Vợ chồng Đình Bảo trong ngày cưới vào tháng 2/2017. 

Vợ chồng Đình Bảo trong ngày cưới vào tháng 2/2017. 

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()