Thứ ba, 19/1/2016, 09:40 (GMT+7)

Diệu Huyền sexy, Vương Thu Phương thanh lịch

Hai người mẫu mỗi người một vẻ khi dự tiệc cảm ơn của phim 'Valentine trắng'.

dieu-huyen-sexy-vuong-thu-phuong-thanh-lich

Tối 18/1, Diệu Huyền dự 'Thank you party' của đoàn phim 'Valentine trắng' (tên tiếng Anh là 'White Valentine'). Đây là phim đầu tiên Diệu Huyền tham gia và may mắn được đóng vai chính. 

dieu-huyen-sexy-vuong-thu-phuong-thanh-lich-1

Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2012 mặc váy đen khoe trọn lưng trần và làn da nâu, trông vô cùng sexy.

dieu-huyen-sexy-vuong-thu-phuong-thanh-lich-2

Diệu Huyền nói lời cảm ơn nữ đạo diễn Davina Hồng Ngân vì đã tin tưởng giao cho cô vai diễn này. Khi xem teaser của phim, Diệu Huyền rất xúc động khi nhớ lại khoảng thời gian khó khăn mà cô và đoàn phim đã trải qua để có được những thước phim hấp dẫn này. Trong phim cũng có cảnh 'nóng' của Diệu Huyền (xem video).

dieu-huyen-sexy-vuong-thu-phuong-thanh-lich-3

Diệu Huyền và Vương Thu Phương thân thiết khi chụp ảnh cùng nhau. Cả hai đã có những kỷ niệm đẹp trong thời gian quay phim. Tại buổi tiệc, Diệu Huyền gợi cảm còn Vương Thu Phương thanh lịch, kín đáo trong bộ váy ren hồng.

dieu-huyen-sexy-vuong-thu-phuong-thanh-lich-4

Vương Thu Phương là giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011. Cô có gương mặt đẹp và thần thái của một Hoa hậu. Sau vài năm im ắng, Vương Thu Phương lấn sân điện ảnh để gầy dựng tên tuổi.

dieu-huyen-sexy-vuong-thu-phuong-thanh-lich-5

Người mẫu trẻ Huỳnh Tiên cũng tham gia một vai trong phim.

dieu-huyen-sexy-vuong-thu-phuong-thanh-lich-6

Diễn viên - nhà sản xuất Thành Được bên nữ diễn viên Xuân Quỳnh - Á khôi Ngôi sao điện ảnh 2015, người đóng vai vợ của anh trong phim.

dieu-huyen-sexy-vuong-thu-phuong-thanh-lich-7

Phim 'Valentine trắng' còn có sự tham gia của cựu người mẫu Thế Tâm (trái), người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc, ca sĩ Tim, ca sĩ Hàn Thái Tú... và đặc biệt là diễn viên Thái Lan Pak Narapat (diễn viên phim 'Love is coming'). Sau 3 tháng quay và làm hậu kỳ, phim đang trong giai đoạn hoàn thiện để ra rạp vào 12/3 tới.

Hân Quy
Ảnh: Đinh Đinh

Ý kiến bạn đọc ()