Thứ bảy, 17/8/2013, 09:10 (GMT+7)

Diệu Hân chung tay với 'Người đẹp và lòng nhân ái'

Hoa hậu Đông Nam Á góp mặt trong chương trình từ thiện gây quỹ vì trẻ em nghèo.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2012, Diệu Hân trở về sắp xếp việc học ở trường và tham gia các công tác xã hội. Cô cùng ban tổ chức cuộc thi đi đến các nước trong khu vực khối Asean để quảng bá về văn hoá, lịch sử và du lịch.

han-3-1376632231_500x0.jpg
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân.

Diệu Hân vừa nhận lời mời tham dự chương trình gây quỹ từ thiện giúp đỡ các trẻ em nghèo mang tên “Người đẹp và lòng nhân ái” lần 2 tại TP HCM. Nhiều ngôi sao, người mẫu cũng xuất hiện trong sự kiện này.

Chương trình năm nay được tổ chức dưới hình thức quyên góp từ thiện, tùy vào lòng hảo tâm của mỗi vị khách mời đến tham dự. Toàn bộ số tiền thu được trong chương trình sẽ trao tặng cho 3 ngôi nhà được xây mới tại tỉnh Kiên Giang. Ngoài ra, Diệu Hân cùng ban tổ chức đến thăm và khai trương một ngôi trường được trùng tu, trao tặng học bổng cho các học sinh nghèo tại Huế.

Chương trình từ thiện này do Jody Trịnh, một chuyên gia trang điểm người Việt sống tại Mỹ, khởi xướng và thực hiện 3 năm qua trong cộng đồng người Việt ở thành phố San Jose, California, thu hút nhiều người đẹp tham gia. Năm 2010 và 2011, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2010 Michelle Nguyễn và Á hậu Thế giới Người Việt 2010 Victoria Thúy Vy đã mang tiền từ chương trình  về Việt Nam để trao tặng cho các em nhỏ. 

"Chương trình là cầu nối để các người đẹp có cơ hội chia sẻ với cộng đồng. Buổi giao lưu còn là một cổng thông tin để các nghệ sĩ, doanh nhân, có điều kiện chia sẻ nhiều hơn và giúp đỡ các em nghèo có hoàn cảnh khó khăn", Jody Trịnh nói.

"Người đẹp và lòng nhân ái" lần thứ hai diễn ra vào ngày 21/8, tại TP HCM.

Tâm Giao

Ý kiến bạn đọc ()