Thứ sáu, 15/4/2016, 00:05 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh chia sẻ về tình yêu với thiếu gia kém tuổi

Nữ ca sĩ thích người yêu ở điểm trông 'ngố' nhưng bản lĩnh, lo làm chứ không ăn chơi.

Bạn trai Diệp Lâm Anh gây được chú ý của dư luận vì vẻ điển trai và thân thế thuộc hàng "khủng". Anh tên là Đức Phạm, sinh năm 1990 nhưng đã rất thành công trong kinh doanh. Gia đình anh hiện sở hữu 4 cửa hàng kinh doanh xe máy vào loại lớn của Sài Gòn. Ngoài ra, họ còn kinh doanh bất động sản và sở hữu nhiều mặt bằng có vị trí đẹp. Diệp Lâm Anh mới đây đã công khai đi sự kiện cùng bạn trai và điều này càng khiến công chúng tò mò về chuyện tình của cô với thiếu gia này.

- Chị đã quyết định công khai bạn trai thiếu gia thay vì giấu giếm như trước đây. Điều gì khiến chị thay đổi như vậy?

- Vốn dĩ tôi không định giấu giếm. Tuy nhiên, bạn trai tôi không làm trong giới nghệ thuật nên anh ngại và rụt rè. Sau khi nói chuyện với anh về vấn đề này, tôi mới chia sẻ nhiều hơn với mọi người. Chúng tôi chính thức quen nhau được gần một năm. Cả hai biết nhau rất tình cờ.

Cách đây 6 năm khi tôi mới vào Sài Gòn còn anh từ Canada về. Lần đó cả hai gặp nhau, anh xin tôi số điện thoại. Bình thường thì tôi không cho, nhất là với đàn ông lạ. Tôi nhớ mình chỉ cho hai người, anh là người thứ ba. Ba năm sau, chúng tôi gặp lại. Lúc đó cả hai quên nhau rồi. Anh xin số của tôi lần nữa, lúc anh gọi mới biết đã lưu số nhau nhưng không biết tên. Anh lưu tôi là quán rượu nơi cả hai gặp nhau lần đầu. Sau đó tôi và anh cũng không nói gì.

Hai năm sau chúng tôi lại gặp nhau. Lần này anh chủ động hơn. Một hôm, tôi đang ở phim trường, anh nhắn: “Đang làm gì thế”. Lúc đó tôi biết có vấn đề rồi, bao lâu không nói chuyện, giờ lại nhắn tin. Anh hỏi, quay có mệt không, muốn ăn gì không anh mang qua. Lúc này tôi hiểu chuyện, tôi nghĩ thầm làm gì có ai tốt thế. Tôi trả lời lại anh không được. Sau đó cả hai nói chuyện với nhau một tháng, tôi xong phim mới hẹn anh. Cả hai gặp nhau là thích luôn.

diep-lam-anh-chia-se-ve-tinh-yeu-voi-thieu-gia-kem-tuoi

Ca sĩ Diệp Lâm Anh.

- Điểm nào ở anh ấy thu hút chị?

- Đầu tiên, tôi yêu anh vì anh... đẹp trai. Tôi vốn dĩ thích trai đẹp mà. Dù anh nhỏ tuổi hơn nhưng cả hai không khác nhau nhiều về suy nghĩ. Anh đi làm từ sớm nên chúng tôi có sự đồng điệu trong hành động và lời nói. Thêm vào đó, anh là người có thể khiến tôi cười mãi. Anh dễ thương lắm, nhất là những lúc nũng nịu với tôi. Tôi thích cách anh nói giọng nhẹ nhàng, làm mặt đáng yêu. Anh rất biết cách nói chuyện và lễ phép với người lớn tuổi.

Anh cũng lo cho tôi lắm. Có lần, tôi bị sưng trán, mà hễ xấu tôi sẽ không gặp ai hết. Anh ấy bảo sưng thế bôi mật gấu vào, để anh mang qua nhà cho. Tôi bảo không, mang qua không gặp. Tôi ở chung cư, muốn dùng thang máy phải có thẻ. Nhà tôi lại ở tận lầu bảy, vậy là anh leo bộ từ lầu một đến nhà, đặt trước cửa lọ mật gấu xong đi về rồi nhắn tôi ra lấy. Lúc cầm lọ mật tôi thấy yêu anh lắm. (cười)

Bạn trai tôi nhìn bề ngoài có vẻ "ngố" nhưng bản lĩnh lắm. Tôi cứ nghĩ sao nhà anh ấy khéo đẻ thế. Bình thường nhà có điều kiện, con sẽ đua đòi. Anh không như vậy, anh lo làm ăn, không phụ thuộc vào gia đình. Nói chung hiện giờ tôi thấy bạn trai mình hoàn hảo lắm, không có điểm nào để chê.

- Quen bạn trai nhỏ tuổi hơn mình, chị có điều gì e ngại?

- Tôi không nghĩ đó là vấn đề lớn. Tôi chỉ hơn anh một tuổi nên suy nghĩ không lệch nhau lắm. Thật ra, khi yêu, tôi vẫn quan trọng chuyện tuổi tác. Nếu quen vui, thế nào cũng được nhưng yêu ai tôi đều xác định đó là mối quan hệ nghiêm túc. Vì vậy nếu nhỏ hay lớn tuổi hơn mà tư duy hai người không giống nhau thì tôi cũng không yêu.

Tôi chỉ ngại một vấn đề. Con gái ai cũng sợ bạn trai thay lòng, tôi là người hay suy nghĩ nữa. Tôi sợ sau này khi mình già, xấu thì anh ấy có thay đổi không. Tôi chỉ lo vậy thôi, còn chuyện “phi công lái máy bay bà già” tôi không ngại vì tâm hồn tôi còn trẻ lắm.

diep-lam-anh-chia-se-ve-tinh-yeu-voi-thieu-gia-kem-tuoi-1

Sau gần một năm quen bạn trai thiếu gia, Diệp Lâm Anh mới cởi mở chia sẻ về anh. Tuy nhiên cô cũng không cho biết nhiều thông tin về người yêu. Theo một số nguồn tin, bạn trai Diệp Lâm Anh rất giàu có nhờ kinh doanh bất động sản và nhà hàng.

- Gia đình phản ứng như thế nào về mối quan hệ của cả hai?

- Tôi vẫn hay đến nhà và nấu ăn cùng mẹ anh. Gia đình anh qúy tôi lắm. Về sự khác biệt tuổi tác tôi không thấy bố mẹ anh ấy nói gì hoặc có nói lúc nào đó thì tôi không biết. (cười)

Mẹ tôi cũng thương anh Ti lắm (tên thân mật của bạn trai Diệp Lâm Anh). Tôi thấy hai người rất hợp nhau. Mẹ gọi anh là con trai, rồi cứ bảo tôi “mày không được bắt nạt nó nhá”. Lúc đó tôi chỉ cười và nghĩ không biết mình có còn là con mẹ không nữa.

- Nếu nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ chị là một cô gái mạnh mẽ. Trong chuyện tình cảm thì thế nào?

- Nhìn vậy chứ tôi nữ tính và rất biết lo cho gia đình. Nhiều người bảo không thể tin được tôi biết nấu cơm. Tôi cá tính trong công việc nhưng cuộc sống thì ngược lại. Tôi nghĩ cơ bản phụ nữ vẫn là người lo những chuyện phía sau. Tôi dọn nhà, nấu cơm, rửa chén và sẽ không bao giờ than vãn về chuyện đó. Tôi cũng cố gắng không giận dỗi anh nhiều. Bản thân tôi xác định, đàn ông cần được tôn trọng đúng nghĩa. Những chuyện lớn tôi sẽ để họ quyết, chưa bao giờ tôi nghĩ phải tỏ ra lấn át anh trước mặt người khác. Trong cuộc sống thì nam vẫn hơn nữ, đó là quan niệm của tôi.

Trong chuyện tình cảm, tôi cũng “sến” lắm. Tôi hay ngồi tưởng tượng mình và anh Ti lúc già sẽ thế nào, có còn nắm tay nhau không. Nhiều khi hai người ngồi với nhau, muốn nói gì với anh tôi lại viết thư, xong để ngăn bàn cho anh đọc.

Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện tương lai. Lúc này tôi chỉ muốn cả hai đi chung với nhau càng lâu càng tốt.

Hoàng Trọng Vỹ thực hiện

Ý kiến bạn đọc ()