Thứ ba, 22/8/2017, 16:00 (GMT+7)

Diễn viên Phương Hạnh mong chờ vai diễn điện ảnh 'nặng ký'

Sau hàng loạt vai diễn trong phim truyền hình, người đẹp mong sẽ được một vai diễn điện ảnh được 'đo ni đóng giày' cho riêng mình.

dien-vien-phuong-hanh-mong-cho-vai-dien-dien-anh-nang-ky

Phương Hạnh sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm kinh doanh, không ai hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, với năng khiếu bẩm sinh và niềm đam mê, cô bén duyên nghệ thuật thứ bảy qua hàng loạt vai diễn trong các phim truyền hình được nhiều khán giả yêu mến.

dien-vien-phuong-hanh-mong-cho-vai-dien-dien-anh-nang-ky-1

Người đẹp từng ghi dấu trong lòng khán giả qua hàng loạt các bộ phim truyền hình như Đường Hồ Chí Minh trên biển, Nước mắt nàng Út, Những đứa con biệt động Sài Gòn, Lựa chọn cuối cùng, phim sitcom Chí Phèo trở lại, Chạm vào nỗi nhớ...

dien-vien-phuong-hanh-mong-cho-vai-dien-dien-anh-nang-ky-2

Phương Hạnh từng có dịp đóng chung cùng diễn viên Lý Hùng trong bộ phim Đường Hồ Chí Minh trên biển. Nhờ có cơ hội đóng chung cùng các diễn viên gạo cội, người đẹp học hỏi được nhiều điều từ diễn xuất từ đồng nghiệp của hai miền Nam - Bắc. Sau bộ phim Những đứa con biệt động Sài Gòn, Phương Hạnh ẩn mình một thời gian chờ kịch bản hay cho vai diễn của mình.

dien-vien-phuong-hanh-mong-cho-vai-dien-dien-anh-nang-ky-3

Sau đó, cô được đạo diễn Hồng Sơn đã chọn cho cô vai Thủy trong phim Lựa chọn cuối cùng. Tuy không phải là vai chính nhưng cô được hóa thân cùng lúc 6 nhân vật với những cá tính khác nhau. Nhờ hóa thân xuất sắc, vai diễn này đã giúp Phương Hạnh được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại liên hoan phim Cánh Diều Vàng 2017.

dien-vien-phuong-hanh-mong-cho-vai-dien-dien-anh-nang-ky-4

Chia sẻ về dự định tương lai, Phương Hạnh cho biết mong sẽ nhận được một vai diễn điện ảnh "nặng ký" được đo ni đóng giầy riêng cho mình. Ngoài ra, cô còn muốn trải nghiệm thể loại phim ca nhạc để có cơ hội bộc lộ khả năng ca hát.

dien-vien-phuong-hanh-mong-cho-vai-dien-dien-anh-nang-ky-5

Vừa qua, Phạm Phương Hạnh còn đạt danh hiệu Hoa khôi “Sắc đẹp Việt Nam 2017”. Người đẹp cho biết cô rất hạnh phúc khi giành chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp, tuy nhiên, điều này chỉ mang lại niềm vui tinh thần, đánh dấu tuổi thanh xuân và là kỷ niệm đẹp trong cuộc đời một người phụ nữ. Đó không phải là tất cả. Theo cô, khán giả chỉ nhớ đến danh hiệu ấy nếu người sở hữu biết cách tỏa sáng thông qua các hoạt động vì cộng đồng, tài năng nghệ thuật được công nhận hay thành công trong sự nghiệp.

dien-vien-phuong-hanh-mong-cho-vai-dien-dien-anh-nang-ky-6

Ngoài diễn xuất, hiện tại, Tân Hoa khôi còn đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc sáng tạo cho một trung tâm tư vấn chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội.

Thu Ngân