Thứ ba, 8/5/2018, 00:03 (GMT+7)

Diễn viên Hoàng Yến được chồng kém tuổi tháp tùng đi sự kiện

Cao Thắng, người chồng thứ tư của Hoàng Yến, luôn đồng hành cùng cô trong mọi công việc.

Chiều 6/5, diễn viên Hoàng Yến được ông xã kém tuổi tháp tùng đến dự buổi ra mắt phim ca nhạc mới của ca sĩ Du Thiên. Chồng của nữ diễn viên Đi qua bóng tối tên Cao Thắng sinh năm 1979, kém cô 4 tuổi. Từng trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hoàng Yến hạnh phúc vì tìm được bến đỗ bình yên bên người chồng thứ tư. Nữ diễn viên chia sẻ, ông xã yêu chiều cô hết mực và luôn quan tâm đến các con riêng của cô. Con chung của Hoàng Yến - Cao Thắng hiện đã 9 tháng tuổi và được bố mẹ đặt tên ở nhà là Mầm.

Chiều 6/5, diễn viên Hoàng Yến được ông xã kém tuổi tháp tùng đến dự buổi ra mắt phim ca nhạc mới của ca sĩ Du Thiên. Chồng của nữ diễn viên 'Đi qua bóng tối' tên Cao Thắng sinh năm 1979, kém cô 3 tuổi. Từng trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hoàng Yến hạnh phúc vì tìm được bến đỗ bình yên bên người chồng thứ tư. Nữ diễn viên chia sẻ, ông xã yêu chiều cô hết mực và luôn quan tâm đến các con riêng của cô. Con chung của Hoàng Yến - Cao Thắng hiện đã 9 tháng tuổi và được bố mẹ đặt tên ở nhà là Mầm.

Vợ chồng Hoàng Yến dắt theo con trai đến sự kiện. Cậu bé tên An Phú, là con riêng của anh Cao Thắng. Cả Hoàng Yến và Cao Thắng đều khẳng định họ không gặp khó xử khi sống trong cảnh con anh, con tôi, con chúng ta vì cả hai đều yêu quý con riêng của nửa kia như con đẻ. Ông xã của Hoàng Yến chia sẻ với Ngoisao.net, anh rất hạnh phúc khi thấy vợ hết lòng chăm sóc bé An Phú cũng như mẹ của anh. Từ ngày yêu và cưới nhau, anh luôn đưa đón vợ, giúp đỡ trong mọi sự kiện cũng như công việc. Sau khi rời khỏi buổi ra mắt phim ca nhạc của ca sĩ Du Thiên, Hoàng Yến được ông xã đưa đến phim trường.

Vợ chồng Hoàng Yến dắt theo con trai đến sự kiện. Cậu bé tên An Phú, là con riêng của Cao Thắng. Cả Hoàng Yến và Cao Thắng đều khẳng định họ không gặp khó xử khi sống trong cảnh "con anh, con tôi, con chúng ta" vì cả hai đều yêu quý con riêng của nửa kia như con đẻ. Ông xã của Hoàng Yến chia sẻ với Ngoisao.net, anh rất hạnh phúc khi thấy vợ hết lòng chăm sóc bé An Phú cũng như mẹ của anh. Từ ngày yêu và cưới nhau, anh luôn đưa đón vợ, giúp đỡ trong mọi sự kiện cũng như công việc. Sau khi rời khỏi buổi ra mắt phim ca nhạc của ca sĩ Du Thiên, Hoàng Yến được ông xã đưa đến phim trường.

Diễn viên Hoàng Yến hội ngộ diễn viên Đinh Thúy Hà. Cả hai trò chuyện rôm rả suốt sự kiện.

Diễn viên Hoàng Yến hội ngộ diễn viên Đinh Thúy Hà. Cả hai trò chuyện rôm rả suốt sự kiện.

Đây là lần hiếm hoi diễn viên Đinh Thúy Hà xuất hiện tại một sự kiện giải trí. Những năm gần đây, cô vắng bóng hoàn toàn trên màn ảnh nhỏ để dành thời gian chăm sóc các con và điều hành công ty riêng. Nữ diễn viên từng nổi tiếng với các phim Bến không chồng, Bí mật Eva, 13 nữ tù...

Đây là lần hiếm hoi diễn viên Đinh Thúy Hà xuất hiện tại một sự kiện giải trí. Những năm gần đây, cô vắng bóng hoàn toàn trên màn ảnh nhỏ để dành thời gian chăm sóc các con và điều hành công ty riêng. Nữ diễn viên từng nổi tiếng với các phim 'Bến không chồng', 'Bí mật Eva', '13 nữ tù'...

Diễn viên hài Hiệp Gà cũng có mặt tại sự kiện. Anh đi từ Hưng Yên ra Hà Nội để mừng người em thân thiết - ca sĩ Du Thiên (giữa) - ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Diễn viên hài Hiệp Gà cũng có mặt tại sự kiện. Anh đi từ Hưng Yên ra Hà Nội để mừng người em thân thiết - ca sĩ Du Thiên (giữa) - ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Ca sĩ Du Thiên hội ngộ đàn anh Châu Khải Phong trên sân khấu. Tại sự kiện, anh giới thiệu đến người hâm mộ bộ phim âm nhạc mang tên Huyết chiến. Ngoài ca hát, anh còn thể hiện khả năng diễn xuất trong sản phẩm âm nhạc này. Buổi ra mắt có sự góp mặt của hàng trăm người hâm mộ của nam ca sĩ.

Ca sĩ Du Thiên hội ngộ 'đàn anh' Châu Khải Phong trên sân khấu. Tại sự kiện, anh giới thiệu đến người hâm mộ bộ phim âm nhạc mang tên 'Huyết chiến'. Ngoài ca hát, anh còn thể hiện khả năng diễn xuất trong sản phẩm âm nhạc này. Buổi ra mắt có sự góp mặt của hàng trăm người hâm mộ của nam ca sĩ.

Nguyên An   |  

Ý kiến bạn đọc ()