Diễm Hương ngày càng quyến rũ

Thứ ba, 27/12/2011 11:44 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hơn một năm sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới người Việt, nhan sắc 21 tuổi dần biết cách xây dựng hình ảnh và trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.

>> Diễm Hương mặc kín đáo đi dự tiệc

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 chọn váy dạ hội rực đỏ

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 chọn váy dạ hội rực đỏ với phụ kiện kim loại ánh vàng khi xuất hiện trong một sự kiện diễn ra ở trung tâm Diamond (TP HCM).

Diễm Hương ngày càng được đánh giá cao về thẩm mỹ trong việc chọn trang phục đi tiệc. Phong cách thời trang phù hợp giúp hoa hậu khoe

Diễm Hương ngày càng được đánh giá cao về thẩm mỹ trong việc chọn trang phục đi tiệc. Phong cách thời trang phù hợp giúp hoa hậu khoe được gương mặt xinh đẹp và với nụ cười rạng rỡ.

Diễm Hương đáng yêu bên

Diễm Hương đáng yêu bên chú gấu bông có trang phục cùng màu.

Thời gian gần đây, Diễm Hương là một trong những người đẹp khá năng nổ trong các hoạt động từ thiện. Cô cũng sẽ là một trong những khách mời góp mặt ở buổi lễ trao giải "Ngôi Sao của năm" do báo Ngoisao.net tổ chức vào tháng 1

Thời gian gần đây, Diễm Hương là một trong những người đẹp khá năng nổ trong các hoạt động từ thiện. Cô cũng sẽ là một trong những khách mời góp mặt ở buổi lễ trao giải "Ngôi Sao của năm" cũng như chương trình từ thiện do báo Ngoisao.net tổ chức vào tháng 1 tới.

Diễm Hương chụp ảnh với chú bồ câu trắng.

Diễm Hương chụp ảnh với chú bồ câu trắng.

diem-huong-6-498222-1368121117_500x0.jpg

Người đẹp còn khoe dáng bên những người tuyết.

Người đẹp còn khoe dáng bên những người tuyết.

Ảnh: Hoài Sơn

Ý kiến bạn đọc ()