Thứ ba, 23/4/2013, 15:51 (GMT+7)

Đạo diễn Lê Hùng hạnh phúc vì có con ở tuổi 62

Người vợ kém đạo diễn 32 tuổi, nữ diễn viên Hoài Thu, vừa sinh hạ một bé trai bụ bẫm.

Lê Hùng

Lê Hùng bế con trai bé bỏng.

Đạo diễn Lê Hùng vui mừng chia sẻ với phóng viên: "Con trai có nét xinh giống mẹ và sự mạnh mẽ, đàn ông của bố. Cháu nặng 3,2kg." Diễn viên Hoài Thu cũng bày tỏ niềm hạnh phúc vô bờ bến khi sinh được một cậu bé kháu khỉnh. Ngay sau khi rời phòng sinh hôm 17/4, cô tâm sự trên Facebook: " "Chào mọi người...Em đi hoàn thành sứ mệnh cao cả đây"... Nữ diễn viên gọi con trai bằng nickname Zippo. Cô viết: "Zippo xin kính chào các cô các chú".

Cậu bé được cho là thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Cậu bé được bố miêu tả là thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Ngay hôm vợ sinh, Lê Hùng đang dựng vở Bỉ vỏ cho đoàn kịch Hải Phòng. Tức tốc về thăm vợ con xong ông lại xuống Hải Phòng ngay trong ngày để làm việc. Từ hôm đó đến nay, ông cứ đi về giữa Hải Phòng - Hà Nội như con thoi mà không biết mệt mỏi. Sáng từ nhà đi Hải Phòng, làm việc đến 21-22h đêm là ông lại về nhà để thăm vợ con, thành ra ông chưa bao giờ bị vợ phàn nàn về việc ông quá mải mê công việc mà bỏ bê gia đình.

Diễn viên Hoài Thu đang công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ. Chị từng nổi tiếng là một trong bốn “Đào lẳng” của sân khấu chèo Thái Bình mấy năm về trước. Chị quen và yêu vị đạo diễn đào hoa Lê Hùng khi mới 21 tuổi trong một lần ông về dựng vở cho Đoàn chèo Thái Bình.

Đạo diễn Lê Hùng và diễn viên Hoài Thu.

Đạo diễn Lê Hùng và diễn viên Hoài Thu.

Cũng giống như NSND Lê Hùng, tuy là diễn viên của sân khấu truyền thống, nhưng ngoài đời Hoài Thu là một phụ nữ mạnh mẽ và cá tính, lúc nào cũng ăn vận khỏe khoắn, bụi bặm giống như chồng vậy. Chính vì cá tính này mà cũng chỉ có chị là người ở bên cạnh đạo diễn Lê Hùng lâu nhất cũng như dũng cảm bước qua những dư luận, sự phản đối khi chị quyết định đến với người đàn ông hơn 32 tuổi, đã qua nhiều lần kết hôn và có con riêng.

Theo GĐ&XH

Ý kiến bạn đọc ()