Thứ hai, 14/1/2013, 17:04 (GMT+7)

Danh hài Chiến Thắng 'nói xấu vợ'

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ, anh phát hành đồng thời hai đĩa hài 'Nói xấu vợ 3' và 'Cho vừa lòng em'.

Mỗi dịp xuân về, bên cạnh chương trình Táo quân, đĩa hài của Xuân Hinh, Hoài Linh, nghệ sĩ Chiến Thắng cũng được khán giả mong chờ những tiểu phẩm mới. Chiến Thắng từng tạo nên hiện tượng với sản phẩm Nói xấu người yêu, tái bản đến hai lần và thường xuyên tham gia các chương trình hài kịch lớn ở khu vực miền Bắc. Tết Nguyên đán năm nay, anh đã ghi hình đĩa hài Nói xấu vợ 3 và đĩa ca nhạc hài Cho vừa lòng em để tặng công chúng.

Chiến Thắng chia sẻ: "Người ta nói, ăn mãi một món cũng chán nên tôi luôn cố gắng tạo ra những điều mới mẻ để người xem sẽ không cảm thấy nhàm về tôi. Từ đầu năm, tôi đã viết rất nhiều kịch bản và tham khảo ý kiến của nhà sản xuất. Rất may là tôi nhận được sự ủng hộ từ phía sản xuất để thực hiện sản phẩm Tết trong cả 3 vai trò biên kịch, đạo diễn và diễn viên".

Danh hài Chiến Thắng.

Danh hài Chiến Thắng.

Trong VCD, DVD Nói xấu vợ 3, Chiến Thắng đóng vai ông chồng bất tài nhưng giỏi ba hoa. Rất nhiều tình huống hài hước đã xảy ra khiến cuộc sống của vợ chồng anh Mâm (Chiến Thắng) và chị Nêm (Táo điện lực Minh Hằng) thay đổi khi chị Nêm có bồ. Với lối diễn”tưng tửng”, “ngớ ngẩn”, Chiến Thắng hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười và những câu nói vần “không thể nào quên”…Tham gia tiểu phẩm này còn có diễn viên Thu Hà, NSƯT Kim Xuyến, Văn Toản, Văn Cộng...

Bên cạnh khả năng chọc cười, Chiến Thắng còn được biết đến với giọng hát ngọt ngào. Trong đĩa ca nhạc hài Cho vừa lòng em, anh có dịp thể hiện năng khiếu khi thể hiện 7 ca khúc, tuyển chọn từ những bài hát anh được công chúng yêu mến trong những chuyến biểu diễn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Danh hài tâm sự, dịp Tết, anh rất bận rộn với lịch diễn cho Đài truyền hình và các chương trình tại nhiều tỉnh, thành. Dù mệt mỏi và không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nhưng anh tâm sự, được công chúng yêu mến là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời làm nghệ thuật. Hơn nữa, bên cạnh anh luôn có vợ con là hậu phương vững chắc để anh cống hiến hết mình cho khán giả.

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()