Thứ ba, 19/1/2016, 14:15 (GMT+7)

Dàn sao Việt chung tay thực hiện MV Tết

MV 'Tết sum vầy' có sự góp giọng của nhiều sao Việt như Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, 365 Daband và Tiêu Châu Như Quỳnhh.

Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, nhóm 365 và Tiêu Châu Như Quỳnh đã cùng nhau thực hiện MV Tết sum vầy  một món quà cảm động và ý nghĩa dành tặng khán giả trong dịp Tết Bính Thân này.

Hà Anh Tuấn, Đông Nhi cùng nhau thực hiện MV Tết sum vầy dành tặng khán giả trong dịp Tết Bính Thân này.

Trong MV, ca sĩ Hà Anh Tuấn tận tay trao nhiều quà tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn đang trên chuyến xe bus về quê đón Tết.

Trong MV, ca sĩ Hà Anh Tuấn tận tay trao nhiều quà tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn đang trên chuyến xe bus về quê đón Tết.

Đông Nhi cho biết: Thấy những hoàn cảnh khó khăn không thể về quê sum vầy với gia đình ngày Tết, thú thật Nhi không thể cầm lòng được. Vì vậy, năm nay Nhi đã tham gia chương trình Tết sum vầy để giúp thêm nhiều người hơn nữa về quê ăn Tết

Đông Nhi cho biết: “Tết là dịp để sum vầy bên gia đình thân yêu, vậy nên dịp này không được về nhà sẽ buồn lắm. Qua MV, tôi muốn gửi đến thông điệp Tết sum vầy cho tất cả khán giả với mong muốn Tết thực sự trọn vẹn cho mọi người”.

Ngoài Đông Nhi, Hà Anh Tuấn, MV còn có sự tham gia của nhóm 365 và Tiêu Châu Như Quỳnh.

Ngoài Đông Nhi, Hà Anh Tuấn, MV còn có sự tham gia của nhóm 365 và Tiêu Châu Như Quỳnh.

MV ca nhạc là một hoạt động trong chương trình Tết sum vầy do nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty Suntory PepsiCo tổ chức nhằm hỗ trợ 5.000 vé xe về quê đón Tết cho sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên khắp 3 miền Bắc  Trung  Nam. MV dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào trung tuần tháng 1/2016.

Với độ dài 7 phút cùng cốt truyện cảm động, nền nhạc da diết, sâu lắng của bài hát Tết xuân, MV Tết sum vầy nhận được sự quan tâm của khán giả ngay khi vừa được đăng tải.

MV là câu chuyện kể về những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, ngày ngày phải vật lộn mưu sinh để mong kiếm thêm thu nhập gửi về cho gia đình. Đó là bạn sinh viên nghèo phải tranh thủ làm thêm sau giờ học đến tối khuya để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt, đó là anh công nhân phải xa vợ con để lên thành phố kiếm sống, anh phải nén nỗi nhớ gia đình qua từng lá thư, từng bức ảnh& Với họ, việc đón một cái Tết sum vầy bên gia đình là một giấc mơ xa xỉ khó thành hiện thực.

MV là câu chuyện kể về những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, ngày ngày phải vật lộn mưu sinh. Đó là bạn sinh viên nghèo tranh thủ làm thêm sau giờ học đến tối khuya để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt, anh công nhân phải xa vợ con lên thành phố kiếm sống… Với họ, việc đón một cái Tết sum vầy bên gia đình là một giấc mơ xa xỉ khó thành hiện thực.

dan-sao-viet-chung-tay-thuc-hien-mv-tet-6

Sự xuất hiện của những tấm vé sum vầy giúp nhiều người hiện thực hóa mơ ước được về bên gia đình trong những ngày Tết đến xuân về.

Với độ dài 7 phút cùng một cốt truyện cảm động về hành trình biến giấc mơ sum vầy ngày Tết của những bạn sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thành hiện thực trên nền nhạc da diết, sâu lắng của bài hát Tết Xuân, MV Tết Sum Vầy đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả ngay khi vừa được đăng tải.

MV là một hoạt động trong chương trình Tết sum vầy do nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty Suntory PepsiCo tổ chức nhằm hỗ trợ 5.000 vé xe về quê đón Tết cho sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Mai Thương